Đảng nước Nga đề cử ông Putin tham gia tranh cử Tổng thống

13/11/2011 09:49 Nguyễn Hường (Theo Rian)
(GDVN) - Lễ đề cử Thủ tướng Putin chính thức là ứng cử viên Tổng thống của Đảng nước Nga sẽ diễn ra tại sân vận động Luzhniki, Moscow vào ngày 27/12,
Đảng nước Nga sẽ chính thức đề cử Thủ tướng Vladimir Putin làm đại diện cho Đảng này tham gia tranh cử chức Tổng thống tại một buổi lễ long trọng được tổ chức tại sân vận động Luzhniki, Moscow vào ngày 27/11 tới.
Thủ tướng Nga Vladimir Putin
Dự kiến sẽ có khoảng 11.000 người sẽ tới chứng kiến đại hội quan trọng này -  người đứng đầu Ban chấp hành Đảng nước Nga Andrei Vorobyev cho biết.

Sân vận động Luzhniki cũng chính là nơi Tổng thống Nga Dmitry Medvedev nói với các thành viên Đảng nước Nga trong tháng 9  rằng ông sẽ không tìm kiếm một nhiệm kỳ thứ hai tại văn phòng Tổng thống để tạo cơ hội cho Thủ tướng Putin quay trở lại điện Kremlin.

Cuộc bầu cử Tổng thống Nga sẽ diễn ra vào tháng 3/2012. Mặc dù các cuộc thăm dò gần đây cho thấy mức độ tín nhiệm của Thủ tướng Putin có giảm, nhưng những người ủng hộ ông vẫn tin rằng ông Putin sẽ tiếp tục quay trở lại Điện Kremlin bằng chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm tới.
Nguyễn Hường (Theo Rian)