ĐH Đại Nam mang Trung thu sớm đến với bệnh nhi ung thư máu

28/09/2012 17:25 Thu Hòe
(GDVN) - Nhằm động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ nỗi đau bệnh tật cùng các bệnh nhi ung thư máu, ĐH Đại Nam đã tổ chức thăm và tặng 30 suất quà Trung thu sớm cho các em nhỏ.

Chiều 27/9, ĐH Đại Nam đã tổ chức trao tặng 30 suất quà gồm bánh trung thu và sữa cho các bệnh nhi đang điều trị các chứng bệnh hiểm nghèo về máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trong niềm vui háo hức, hân hoan của các em nhỏ.

30 suất quà gồm bánh trung thu và sữa cho các bệnh nhi đang điều trị các chứng bệnh hiểm nghèo về máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương  (Ảnh Thu Hòe)

Được biết đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường niên của ĐH Đại Nam nhằm động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ nỗi đau bệnh tật cùng các em nhỏ bất hạnh.


Đại diện Trường ĐH Đại Nam trao quà trung thu cho các em nhỏ (Ảnh Thu Hòe)
Niềm vui nhận quà Trung thu sớm của các bệnh nhi ung thư máu (Ảnh Thu Hòe)

"Trung thu nồng ấm, chia sẻ yêu thương" là thông điệp và món quà tinh thần ĐH Đại Nam muốn gửi đến các bệnh nhi ung thư máu. Hy vọng, đây sẽ là những món quà tinh thần vô giá, động viên, khích lệ tinh thần để các em nhỏ có thêm niềm tin, hy vọng và sức mạnh tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. 
Thu Hòe