Đi nghỉ sau bầu cử Putin-Medvedev bất ngờ gặp cựu Thủ tướng Ý

09/03/2012 07:16 Nguyễn Hường (theo Daily Mail, Lenta)
(GDVN) - Trong kỳ nghỉ tại Krasnaya Polyvana (Nga) sau cuộc bầu cử, ông Putin và Medvedev đã bất ngờ gặp cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi.

Sau khi giành chiến thắng áp đảo tại cuộc bầu cử đầy cam go ngày 4/3, hai nhà lãnh đạo hàng đầu của Nga là tân Tổng thống Vladimir Putin và nguyên Tổng thống Dmitry Medvedev đã có một kỳ nghỉ mát mẻ tại khu nghỉ mát trượt tuyết Krasnaya Polyvana (Nga), nơi ông Putin đã chia sẻ những bí quyết về sự thành công của mình. 

Bộ đôi quyền lực của nước Nga gặp cựu Thủ thủ tướng Ý trên một sườn dốc


Ông Putin và Medvedev đã tới Krasnaya Polyvana trong đêm ngày 6/3. Tại đây, họ đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi, người đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt dành cho ông Putin.

Cựu Thủ tướng Ý được mời tham gia bữa tối thân mật với hai nhà lãnh đạo Nga
 

Trong một cuộc họp tại đây, Tổng thống Medvedev cũng đã chính thức gửi lời chúc mừng chiến thắng tới ông Putin.

Tổng thống Nga đi Dmitry  Medvedev chỉ cho ôngBerlusconi xem một cái gì đó tại  khu nghỉ mát trượt tuyết Rosa Khutor


"Kết quả hoàn toàn thuyết phục và nó cho thấy rằng các người dân đang ngày càng tin tưởng với những gì chúng tôi đã làm trong những năm gần đây" - ông Medvedev nói. 

Ba nhà lãnh đạo vui vẻ

Theo tiết lộ trước đó, ông Putin dự kiến sẽ bầu Tổng thống Medvedev vào vị trí Thủ tướng sau khi ông đắc cử Tổng thống. Ông Putin sẽ chính thức nhậm chức Tổng thống vào ngày 7/5 tới.

Cùng chụp ảnh lưu niệm với một cô gái không rõ tên


Nguyễn Hường (theo Daily Mail, Lenta)