Diễn viên Hồng Hà là "đào" của "má mì" Thiên Kim

06/06/2012 14:45 Theo Xzone.vn
Mặc dù cô 'đào' Hồng Hà bị bắt quả tang bán dâm, nhưng Thiên Kim vẫn cho rằng đó chỉ là 'số đen', và ngang nhiên tiếp tục hoạt động môi giới mại dâm.

Sáng 6.6.2012, Công an TP.HCM đã tiết lộ thêm một vài thông tin mới về đường dây hoa hậu, người mẫu, diễn viên, hot girl bán dâm.

Á khôi kiêm "má mì" Thiên Kim


Theo nguồn thông tin này, diễn viên Hồng Hà (SN năm 1989, quê ở Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) bị bắt vào ngày 24.5 khi đang thực hiện bán dâm cho một đại gia ở khu vực Sơn Tây, Hà Nội có liên quan đến đường dây mại dâm mới bị bắt vào ngày 2.6.

Không chỉ thế, Hồng Hà chính là “đào” của Á khôi kiêm “má mì” Thiên Kim. Mặc dù khi Hồng Hà bị bắt, các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin rầm rộ, nhưng “má mì” này vẫn cho rằng đó chỉ là do đào vướng “vận đen”, và cứ ngỡ hành vi của mình sẽ không bị phát hiện.

Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", vào tối 2.6, bốn cặp nam nữ đã bị bắt và khai ra hoa hậu kiêm “má mì” Mỹ Xuân. Chưa đến một ngày sau, Mỹ Xuân đã khai “chị em” cùng tham gia hoạt động mại dâm với mình.

Theo Xzone.vn