Điều tra vụ một nữ sinh lớp 8 nghi bị hãm hiếp, đang tạm giữ thầy giáo

21/12/2018 11:05 Phương Linh
(GDVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai hiện vẫn đang tạm giữ ông Đ.là giáo viên của Trường Phan Bội Châu, xã Ia Nan.

Ngày 21/12/2018, đại diện cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã xác nhận, hiện cơ quan này vẫn đang tiến hành tạm giữ ông H.T.Đ (sinh năm 1983, ngụ tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) để làm rõ về hành vi hiếp một nữ sinh học lớp 8.

Trước đó một  ngày, gia đình em L. là một nữ sinh lớp 8 hiện đang học tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện trình báo đến cơ quan Công an cho biết, em L. bị thầy giáo Đ có những hành vi khống chế rồi hiếp.

Ông Đ. bị tố là hiếp em L. ở khu vực bãi đất trống (ảnh: CTV)

Gia đình em L. thuật lại, chiều hôm đó, em đang ngồi trước nhà thì Đ. đến gặp em để hỏi thăm đường để đi đến bệnh viện huyện này.

Đ.đã nhờ em L. ngồi đằng sau xe để chỉ đường, rồi hứa sẽ chở em đi về nhà lại. Khi L. lên xe thì Đ chở em ra bãi đất trống rồi khống chế, và có hành vi hiếp em.

Khoảng một tiếng sau, khi em L. được đưa trở về lại gia đình thì đã bị giữ lại. Khi được em gái này thuật lại sự việc, gia đình đã quá bức xúc, nên phải trình báo sự việc với cơ quan Công an.

Ngày 20/12, cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đưa em L. đi giám định, để làm căn cứ xử lý theo đúng tinh thần pháp luật quy định.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, ông Đ.đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Hiện ông này đang là giáo viên của Trường trung học Phan Bội Châu, xã Ia Nan.

Phương Linh