Đoàn xe caravan mở màn ấn tượng “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank”

16/06/2016 14:32 Cao Nguyên
(GDVN) - Sáng ngày 13/6, thủ đô Hà Nội đã đỏ rực nhiều góc đường bởi sự xuất hiện ấn tượng và diễu hành rầm rộ của đoàn xe “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank”.

Tiếp nối sự chú ý của đông đảo người dân tại sự kiện roadshow diễn ra đồng loạt trên 45 tỉnh/thành phố vào ngày 11/6 vừa qua, sáng ngày 13/6 thủ đô Hà Nội đã đỏ rực nhiều góc đường bởi sự xuất hiện ấn tượng và diễu hành rầm rộ của đoàn xe “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank”.

Chương trình với hình thức diễu hành Caravan thu hút được nhiều sự quan tâm chào đón của người dân Thủ đô và cũng là điểm mở màn cho “Hành trình xuyên Việt” đi qua 45 tỉnh thành trong cả nước nhằm tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, cho khách hàng.

Hành trình xuyên Việt được dẫn đầu bởi đoàn xe ô tô dũng mãnh.
… cùng cờ phướn rợp trời.
Sắc đỏ Techcombank thu hút sự chú ý của người dân Thủ đô.
Nhân viên Techcombank đến tận nơi để giới thiệu về chương trình đến với từng khách hàng.

Tham gia “Hành trình xuyên Việt Techcombank”, khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi vượt trội nhất của Techcombank khi đăng ký mở mới các loại tài khoản sau đây:

Tài khoản thanh toán: Miễn phí phí quản lý tài khoản 1 năm đầu.

Thẻ ghi nợ Debit: Miễn phí phí mở thẻ và phí thường niên 1 năm đầu.

Vay mua ô tô: Áp dụng lãi suất ưu đãi cho 3 tháng đầu tiên: Nếu khoản vay trên 400 triệu VNĐ, lãi suất vay là 7,99%. Nếu khoản vay dưới 400 triệu VNĐ, lãi suất vay là 8,49%.

Gửi tiết kiệm: Áp dụng cơ chế khuyến mại của chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” (từ 20/04 đến 18/07/2016)

Từ 11/06/2016 đến 18/07/2016, “Hành trình xuyên Việt Techcombank” sẽ diễu hành qua 45 tỉnh thành trong cả nước và 7 hoạt động Caravan ấn tượng tại 7 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động chủ chốt của Techcombank trong năm 2016 nhằm tìm hiểu nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước, từ đó giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với từng nhóm nhu cầu, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được gói ưu đãi vượt trội khi đăng ký mở mới tài khoản Techcombank và có cơ hội nhận được “sổ tiết kiệm online Techcombank” trị giá 8.888.000 đồng cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác. 

Cao Nguyên