Đôi nam nữ chết bí ẩn trong nhà nghỉ có cùng huyết thống?

06/09/2012 13:30 PV
(GDVN) - Hai nạn nhân bị chết trong tình trạng không mảnh vải che thân ở trong nhà nghỉ Bảo An (phường Đồng Xuân – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc) được xác định là NguyễnVăn L (SN 1991) và Nguyễn Thị Ch (SN 1997) cùng trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
Hai nạn nhân đều ở Thái Nguyên.

Như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đưa tin, sáng ngày 5/9, tại nhà nghỉ Bảo An, đường Trường Chinh (phường Đồng Xuân, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra. Nạn nhân là cặp nam nữ trẻ đều chết trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Ngay lập tức thông tin vụ án được cấp báo cho cơ quan công an phường Đồng Xuân và công an thị xã Phúc Yên.


Theo thông tin ban đầu, đôi nam nữ này đến thuê trọ tại nhà nghỉ Bảo An từ khoảng 1h ngày 5/9. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn dẹp phòng vẫn không thấy hai người này trả phòng.
Người dân hiếu kỳ đến cổng nhà nghỉ Bảo An xem.

Theo xác định ban đầu, cả 2 nạn nhân tử vong ngay tại chỗ, nạn nhân nữ nằm gục tại giường trên người bị nhiều vết đâm vào lưng và ngực. Nạn nhân nam chết trong tư thế ngồi, lưng dựa vào tường, bên cạnh là con dao Thái Lan được coi là hung khí gây án.

Hai nạn nhân được xác định là anh NguyễnVăn L (SN 1991) và chị Nguyễn Thị Ch (SN 1997) cùng trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo quản lý nhà nghỉ Bảo An cho biết, 2 nạn nhân có đi xe máy đến thuê nhà nghỉ từ 5 giờ chiều ngày 4/9 và ở tại phòng suốt không thấy đi ăn uống gì cả, đến khoảng 9h30 sáng 5/9 nhà nghỉ tiến hành dọn phòng như thường lệ.

Tuy nhiên, khi gọi điện lên phòng của anh Nguyễn Văn L thì không thấy nhấc máy, nhân viên dọn phòng lên tận nơi gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành quản lý nhà nghỉ dùng chìa khóa phụ để mở cửa thì phát hiện ra cảnh tượng hãi hùng. Cả 2 nạn nhân đều chết loã thể, trên chiếc giường loang lổ vết máu, bên cạnh là con dao Thái Lan.

Bên trong khu khám nghiệm pháp y hai nạn nhân tại nhà nghỉ Bảo An, tối 5/9.

Theo thông tin một số người dân phường Đồng Xuân cho biết, nhà nghỉ Bảo An mới hoạt động được chừng hơn 1 năm, chủ nhà nghỉ là hiện là chủ một cửa hàng tạp hóa tại khu vực phường Xuân Hòa. Khu nhà nghỉ được thiết kế khép kín, bao bọc bởi hệ thống cửa sắt kiên cố, khách trước khi đến nghỉ đều phải bấm chuông gọi cửa.

Theo một nguồn tin khác, cả 2 nạn nhân có quan hệ họ hàng trong dòng tộc. Nhưng do bị hai gia đình ngăn cấm nên cùng nhau tìm đến cái chết thương tâm? Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai nạn nhân này.

Cản trở phóng viên khi tác nghiệp.

Nhưng chúng tôi đã đưa tin ở bài viết trước, trong khi phóng viên Nguyễn Hải Sơn đang nhận nhiệm vụ đi tác nghiệp, thông tin về sự việc trên ở địa bàn phường Đồng Xuân – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc thì đã bị cản trở tác nghiệp khu vực ngoài cổng của khu vực nhà nghỉ Bảo An.

Phóng viên bị cản trở tác nghiệp khu vực ngoài cổng.
Một đồng chí Đại úy công an còn giật phăng cúc áo của phóng viên.

Trong khi đang tác nghiệp đúng pháp luật thì phóng viên Hải Sơn đã bị một đồng chí Đại úy công an cản trở và giật phăng cúc áo của phóng viên Hải Sơn. 

Phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tìm cách liên lạc với lãnh đạo công an thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc nhiều lần nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được sự cộng tác của bên cơ quan chức năng này?

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin diễn biến của vụ việc...

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!PV