Giả danh công an “ép” hàng loạt thiếu nữ vào khách sạn

18/11/2012 08:37 Nguyễn Quang
(GDVN) - Công an TP Huế vừa phá nhanh chuyên án có bí danh 1112TC bắt nghi phạm Phạm Sơn, sinh năm 1989 (trú tại Trung Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh).
Đối tượng Sơn đã gây ra hàng loạt vụ lừa tình, trộm tiền bằng cách giả danh công an để dụ dỗ các cô gái nhẹ dạ cả tin trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Hải Phòng...

Trong thời gian gần đây, Công an TP Huế liên tục nhận đơn tố cáo một đối tượng giả danh công an thực hiện hành vi lừa tình và trộm cắp tài sản. Công an TP Huế nhanh chóng xác lập chuyên án, triển khai linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ bắt gọn nghi phạm.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an và chiếc thẻ ngành giả mạo.

Với cái mác công an, Sơn rất dễ làm quen, kết bạn với các cô gái qua mạng, rồi mời ăn uống, lấy lòng tin sau đó ép vào khách sạn quan hệ tình dục. Không những lừa tình mà Sơn còn dùng nhiều thủ đoạn khác để lấy trộm tài sản của các cô gái này.

Tại cơ quan công an, bước đầu Sơn khai nhận: Một lần do quan hệ tình dục với một gái mại dâm không sử dụng biện pháp phòng tránh nên y cho rằng mình đã bị lây nhiễm HIV. Từ đó, mang ý nghĩ trả thù các cô gái, Sơn vào Huế, ra Hà Tĩnh, Hải Phòng…dùng thủ đoạn trên lừa các cô gái nhằm trả thù đời.

Tại Huế, trong vòng một tháng, Sơn đã lừa 4 nữ sinh, lấy trộm nhiều laptop, điện thoại di động…trị giá hàng chục triệu đồng.

Công an TP Huế cũng đã trưng cầu xét nghiệm máu của Sơn nhưng cho kết quả âm tính. Nghĩa là Sơn không bị HIV như y khai nhận và lầm tưởng.  

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Nguyễn Quang