Giải trình vụ hơn 900 học sinh nghỉ học để giáo viên đi đám tang

31/08/2012 07:21 Hoàng Minh
(GDVN) - Liên quan đến việc hơn 900 học sinh của trường tiểu học Tân Bình (phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài) phải nghỉ học để giáo viên cùng đi đưa tang, ngày 30/8, ông Nguyễn Văn Khỏe, Trưởng Phòng Giáo dục Thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đã có Công văn gửi UBND tỉnh Bình Phước, Sở Giáo dục đào tạo và các cơ quan hữu quan giải trình về vụ việc.
Theo đó, lãnh đạo Phòng giáo dục Thị xã Đồng Xoài thừa nhận, việc cho học sinh nghỉ học để giáo viên đi dự đám tang là chưa đúng với quy định. Vì vậy, Phòng Giáo dục đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Bình nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời Phòng Giáo dục thị xã cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc điều hành chỉ đạo các đơn vị trực thuộc không để xảy ra sự việc tương tự.

Trường tiểu học Tân Bình
Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, sáng ngày 23/8, nhiều phụ huynh có con em đang theo học tại Trường tiểu học Tân Bình đã bất ngờ được thông báo trường nghỉ dạy để thầy cô đi dự đám tang chồng của một giáo viên trong trường.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Hoàng Minh