Giận vợ, chồng nổ mìn tự sát: 1 người chết tại chỗ

13/07/2013 15:45 Hoàng Lực (Tổng Hợp)
(GDVN) - Khoảng 18h50 ngày 12/7 tại nhà trọ của anh Phạm Quốc Hội ở tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, Thái Nguyên xảy ra vụ nổ mìn tự sát.

Theo đó vào thời gian trên tại nhà trọ của anh Phạm Quốc Hội ở tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, Thái Nguyên xảy ra vụ nổ mìn tự sát. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quý, 30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xóm Phú Yên, xã Phấn Mễ, Phú Lương, Thái Nguyên.

Trước đó người dân sống gần đó cho biết khoảng 18h cùng ngày, anh Quý đến phòng trọ của vợ là Đặng Hồng Thắm, 31 tuổi để nói chuyện. Sau đó, hai người xảy ra cãi vã, chị Thắm bỏ lên nhà anh Hội đóng cửa, tránh mặt chồng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 


Sau đó anh Quý tìm đến chửi bới, đe dọa nổ mìn để được chết cùng nhau. Tuy nhiên, chị Thắm vẫn kiên quyết đóng cửa không ra gặp. Sau một hồi quát mắng, bất ngờ anh Quý cởi áo và kích nổ quả mìn đã cài sẵn trong cạp quần dẫn đến phát nổ.

Người dân sống quanh hiện trường cho biết, thời điểm trên họ bất ngờ nghe thấy tiếng nổ đinh tai phát ra từ một khu nhà trọ. Tại hiện trường, nhiều bộ phận trên cơ thể anh Quý bắn văng ra giữa sân và treo trên cành cây. Một người (chưa rõ danh tính) đứng gần khu vực phát nổ cũng bị thương nặng ở vùng mặt.

Được biết, anh Quý và chị Thắm đã có với nhau một đứa con gái nhưng hai người đã làm đơn ra tòa ly dị. Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được CQĐT làm rõ.
Hoàng Lực (Tổng Hợp)