Giữa Thủ đô: quỳ xin “để cháu xử bọn này” rồi lao ra đâm chém

28/03/2014 06:44 HẢI MINH
(GDVN) - Nhóm công nhân mang theo dao phay, dao xây và búa truy sát nhau kinh hoàng trên phố Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sự việc diễn ra vào khoảng 16h45’ ngày 27/3, tại một công trình đang xây dựng trên đường Nguyễn Xiển, đoạn gần trường Đại Học Thăng Long.

Nhóm công nhân truy sát nhau kinh hoàng trên phố

Thông tin từ người dân khu vực cho hay, vào thời gian trên, họ thấy một nhóm công nhân khoảng 20 người tay cầm dao phay, dao xây và búa truy đuổi, xô xát với nhau. Trước cảnh tượng hỗn loạn, người dân ở gần khu vực cũng như người tham gia giao thông bỏ chạy tán loạn.

Nam thanh niên đội mũ đang cầm vũ khí trên tay, hung hăng đi tìm đối thủ

Anh Long - một người dân qua đường hiếu kỳ nán lại xem cho biết: “Khi tôi vào trong cổng công trình, thấy một nam thanh niên mặc quần bò, áo phông xanh, mặt đầy máu me đang bị một số người can ngăn không cho anh này đuổi đánh nhau. Người này đang "ra lệnh" cho các công nhân khác tập trung xuống chân công trình. Do bị can ngăn, nam thanh niên quỳ xuống nói: “Cháu xin cô để cháu xử bọn này, cháu hứa sẽ không làm cho các cô nữa, cháu phải xử bằng được...”.

"Cháu xin cô để cháu xử bọn này..."

Cũng theo anh Long, khi nam thanh niên này nói xong liền hùng hổ lao vào một người đàn ông khoảng 50 tuổi đấm túi bụi, xong tiếp tục chạy đi tìm đối phương khác để trả thù.

Cuộc hỗn loạn trên đã khiến rất nhiều công nhân phải đạp cả bức hàng rào chắn bằng tôn của công trình để thoát thân.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc.

HẢI MINH