Gửi kiều hối qua Vietcombank nhận xe Honda Future 125cc

09/03/2016 09:38 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt qua kênh MoneyGram từ ngày 8/3 - 8/5/2016 có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua kênh chuyển tiền nhanh MoneyGram, Vietcombank và công ty chuyển tiền MoneyGram phối hợp chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận vạn niềm vui từ MoneyGram” dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền qua kênh MoneyGram từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 08/05/2016.

Vietcombank và đối tác triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận vạn niềm vui từ MoneyGram” - ảnh nguồn Vietcombank 

Cụ thể, khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt qua kênh MoneyGram tại các quầy giao dịch của Vietcombank sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 chiếc xe máy Honda Future 125cc phiên bản 2015 màu đen đỏ và nhiều giải thưởng tiền mặt.

Được biết, sản phẩm Chuyển tiền kiều hối cho khách hàng cá nhân của Vietcombank hợp tác cùng MoneyGram đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ nhận tiền MoneyGram với mức phí hợp lý, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thời gian chuyển tiền nhanh - chỉ 10 phút sau khi thủ tục chuyển tiền ở nước ngoài được hoàn tất.

Với mạng lưới hơn 350.000 đại lý của MoneyGram trên toàn cầu và gần 450 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, người thân của bạn có thể yên tâm gửi tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Viecombank là ngân hàng có uy tín về ngoại hối nói chung, kiều hối nói riêng từ những năm cuối thế kỷ 20 cho tới nay. Với doanh số kiều hối hàng năm đạt hơn 1 tỷ USD, chiếm tỷ trọng ước tính hơn 10% doanh số kiều hối hàng năm của Việt Nam, Vietcombank hiểu được tầm quan trọng của việc đa dạng hóa dịch vụ và mở rộng mạng lưới hợp tác. 

Nhiều năm qua Vietcombank đã phối hợp với nhiều đối tác là công ty chuyển tiền, ngân hàng nước ngoài nhằm cung cấp cho khách hàng là bà con Việt kiều ở nước ngoài, người lao động, các doanh nhân, nhà đầu tư… dịch vụ chuyển tiền về nước nhanh nhất, thuận tiện và an toàn nhất.

Thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác tại nhiều quốc gia với tầm nhìn cung ứng dịch vụ kiều hối toàn cầu cho người Việt.

Mai Anh