Hà Nội: Chiến sỹ công an đi xe không gương bị nhắc nhở!

10/11/2011 06:35 Tuấn Nam
(GDVN) - “Chúng tôi tiếp thu ý kiến và sẽ nhắc nhở ngay không chỉ chiến sỹ đó mà tất cả các anh em lắp gương chiếu hậu”.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, Trung tá Khắc Quanh Thành - Trưởng công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, HN) xác nhận chiến sĩ công an đi xe không gương trong “Video: Công an đi xe không gương, phạt người vi phạm (HN)” được đăng tải trên Báo Giáo dục Việt Nam thuộc Công an phường này. 


Trung tá Thành cho biết thêm: “Chiến sỹ đó được phân công đi làm nhưng xe bị hỏng cách đây 1- 2 hôm chưa kịp lắp gương. Chúng tôi tiếp thu ý kiến và sẽ nhắc nhở ngay không chỉ chiến sỹ đó mà tất cả các anh em lắp gương chiếu hậu”.
Liệu chiếc xe "bị hỏng" như thế này có đủ điều kiện để tham gia giao thông? (Ảnh cắt từ video)

Cũng cần phải nhắc lại, sáng 19/10, ngay sau khi báo Giáo dục Việt Nam đưa tin phản ánh về một số trường hợp chiến sĩ công an vi phạm luật giao thông như đi xe không có gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm, kẹp ba… đại diện phía Thanh tra công an TP. Hà Nội đã có buổi làm việc với phía báo Giáo dục Việt Nam để làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội khẳng định sẽ xử lý kiên quyết theo đúng quy định pháp luật và quy định của ngành đối với những trường hợp này...

Tuấn Nam