Hà Nội: Đề xuất thêm các tuyến phố cấm đỗ xe

11/03/2012 11:07 Theo Dân Việt
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Khôi hôm 9.3 với Sở GTVT, đồng thời yêu cầu Sở phải có văn bản trình đề xuất thêm các tuyến phố cấm đỗ xe trong tháng 4.2012.

Chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Khôi nêu rõ, việc ban hành quyết định cấm đỗ và trông giữ xe trên 262 từ hôm 6.2 đã mang đến những hiệu quả thấy rõ, đường phố thông thoáng, ùn tắc giao thông giảm bớt vào giờ cao điểm nhưng hiện thành phố đang thiếu trầm trọng các bãi đỗ xe, gây khó khăn không ít cho người dân.


Dù đã có lệnh cấm đỗ xe, nhưng hiện tượng dừng đỗ xe tràn lan trên vỉa hè và dưới lòng đường vẫn xuất hiện nhan nhản tại nhiều tuyến phố.

Nhằm giải quyết những vấn đề này, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi chỉ đạo Sở GTVT đề xuất tiến độ mở rộng tiếp các tuyến phố cấm đỗ xe trong tháng 4 đồng thời phối hợp với các quận rà soát, nhanh chóng sắp xếp các bãi đỗ xe đảm bảo không ùn tắc giao thông, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, nhu cầu của người dân, để thực hiện từ 20.3. Các bãi đỗ này phải nằm ngoài 262 tuyến phố đã cấm trông giữ xe.

Điểm nóng:
Trước khi thành đại gia, bà Diệu Hiền từng làm những gì?

Thai phụ vỡ bụng, sẩy thai dưới bánh xe ben

Tăng viện phí: BV lo bị... bùng tiền Vợ đến viện sinh con, chồng suýt chết vì bị trộm chó bắn gục

Hài cốt cô dâu bị chồng Hàn sát hại đã về đến quê

Gần 100 cảnh sát PCCC và quân đội dập lửa tại chân cầu Vĩnh Tuy
Nghệ An: Hai anh em ruột bị xe tải cán thương vong khi băng qua ngã tư  "Cô dâu bị hủy hôn" sẽ đi học trở lại
Theo Dân Việt