Hà Nội: Phát hiện thi thể trôi nổi trên hồ Giảng Võ

05/05/2014 12:42 THÁI NAM
(GDVN) - Vào khoảng 5h30 phút sáng nay (5/5), nhiều người dân đã hoảng hồn khi phát hiện một xác nam thanh niên nổi dưới hồ Giảng Võ.

Theo một người dân đã phát hiện thấy xác nạn nhân cho biết, "Tôi đi tập thể dục ở đây từ 5h sáng đến 5h30 thì phát hiện thấy phần lưng của xác chết nổi lên. Ban đầu tôi đã nghi vấn đó là xác người nhưng nhiều người có mặt tại đó cho rằng đó chỉ là túi bóng hay thứ gì đó. Khoảng 6h sáng thì xác chết trôi vào gần bờ, lúc này tôi khẳng định đó là xác người.”

Cũng theo bà Hiền, một người dân đi tập thể dục quanh hồ Giảng Võ sáng nay cho hay, tôi đang đi tập thể dục như mọi hôm, vừa ra tới gần hồ thì tôi nhìn thấy mọi người lại tập trung rất đông. Tôi lại gần thì thấy xác một người đang nổi dưới hồ. Mọi người bàn tán và một lúc sau thấy công an tới.

Khu vực phát hiện ra xác nạn nhân đang trôi nổi trên hồ Giảng Võ

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nổi dưới mặt hồ. Vị trí nhìn thấy thi thể nạn nhân cách bờ khoảng 10m. Nạn nhân là nam thanh niên tuổi từ 25-30, cao khoảng 1,60m, mặc quần đùi màu đen, áo phông đỏ, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Nhiều người dân nhận định, không có chuyện nạn nhân bị chết đuối được. “Nạn nhân chết có thể không phải do chết đuối. Bởi khi xác được vớt lên, thân thể không có dấu hiệu phù nề, chân tay teo tóp... đó không giống những biểu hiện thường thấy của người chết đuối.” – ông Dũng, một người dân chứng kiến chia sẻ. 

Xác nạn nhân đã được di chuyển để tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

THÁI NAM