Hà Nội: Xe Mercedes ủi bay 10m dải phân cách ở đường Giải Phóng

10/08/2012 10:13 Cao Nguyên
(GDVN) - Chiếc ô tô bỗng dưng rú ga lao thẳng về phía trước, đâm nát dải phân cách khoảng 10m, khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30' tối qua (9/8), trên đường Giải Phóng (đoạn gần ngã tư Giải Phóng – Đại Cồ Việt). 
 

Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc, vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô Mercedes C300 BKS 29A-2255.9 di chuyển theo hướng Đại Cồ Việt  - Giải Phóng với tốc độ khá nhanh, đến đoạn đường Giải Phóng (trước số nhà 20 đường Giải Phóng) thì bất ngờ lao lên dải phân cách.

Lúc này, tài xế không làm chủ được chiếc ô tô nên tiếp tục lao đi và ủi bay hoàn toàn 10m dải phân cách.

Dải phân cách bị chiếc xế hộp đâm nát

Chiếc xế hộp chỉ chịu dừng lại khi gầm xe chạm vào bục bê tông trên dải phân cách và không thể di chuyển được nữa.

Vụ tai nạn đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem. Khoảng 30 phút sau, xe cứu hộ giao thông có mặt và tiến hành công tác cứu hộ chiếc xe. Đến 23h30', toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được giải tỏa.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong xe ô tô có hai người. Lái xe là một người đàn ông trung niên. Khi mở cửa xe bước ra, người đàn ông này nồng nặc mùi rượu.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên