Hai khách hàng may mắn trúng thưởng 350 triệu đồng tại Maritime Bank

01/12/2016 16:19 Ngọc Quang
(GDVN) - Maritime Bank trao giải thưởng “Hạnh phúc trọn vẹn” trị giá 250 triệu đồng và “Hiện thực giấc mơ” trị giá 100 triệu đồng cho 2 khách hàng may mắn.

Vừa qua, Maritime Bank đã trao giải thưởng đặc biệt “Hạnh phúc trọn vẹn” – Sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cho khách hàng may mắn Nguyễn Ngọc Nam (Hà Nội) và trao giải thưởng “Hiện thực giấc mơ” – miễn lãi khi vay vốn trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng Bùi Minh Diễn (Tiền Giang).

Đây là hai trong những giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” bên cạnh hàng chục ngàn giải thưởng giá trị khác mà Ngân hàng dành tặng tri ân các khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 năm.

Maritime Bank trao giải thưởng đặc biệt “Hạnh phúc trọn vẹn” – Sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cho khách hàng may mắn Nguyễn Ngọc Nam (Hà Nội).

Chia sẻ về niềm vui bất ngờ này, anh Nguyễn Ngọc Nam (Hà Nội), người vừa nhận được giải thưởng “Hạnh Phúc trọn vẹn” – sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cùng Gói dịch vụ miễn phí bao gồm tài khoản, thẻ quốc tế và M-Banking cho biết: “Tôi sử dụng sản phẩm của Maritime Bank chưa lâu nhưng chất lượng dịch vụ của ngân hàng khiến tôi rất hài lòng.

Tuyệt vời hơn nữa, tôi là người may mắn giành được giải thưởng lớn nhất của chương trình khi sử dụng chi tiêu với thẻ tín dụng Maritime Bank. Cảm giác của tôi lúc này vô cùng sung sướng và hạnh phúc”.

Cùng với đó, khách hàng Bùi Minh Diễn (Tiền Giang) lựa chọn sử dụng dịch vụ vay trong thời gian khuyến mại cũng đã may mắn trúng giải thưởng lớn thứ 2 mang tên “Hiện thực giấc mơ” -  miễn lãi khi vay vốn tại Maritime Bank với tổng giá trị ưu đãi 100 triệu đồng kèm gói dịch vụ miễn phí bao gồm tài khoản, thẻ quốc tế và M-banking.  

Kết thúc chương trình khuyến mại hấp dẫn này, gần 30.000 khách hàng may mắn đã trúng các giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng.

Chương trình mừng sinh nhật 25 năm Maritime Bank “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” được triển khai từ ngày 25/7 – 22/10/2016 dành nhiều quà tặng hiện vật giá trị và quay số điện tử may mắn, cơ hội hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình.

Các giải thưởng giá trị trên dành tặng cho các khách hàng gửi tiết kiệm; sử dụng gói tài khoản (Đăng ký mở mới và sử dụng tài khoản, Mbanking, thẻ Debit quốc tế); thẻ tín dụng quốc tế và  M-Banking, Dịch vụ thanh toán tự động cước viễn thông (Auto Debit).

Với mong muốn mang lại nhiều hơn giá trị gia tăng cho khách hàng, tiếp nối thành công của chương trình tri ân kỷ niệm 25 năm thành lập, Maritime Bank đang triển khai nhiều chương trình hấp dẫn: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui” với lãi suất cho vay chỉ từ 5.99%/năm và ưu đãi khác;trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng và nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị, Joy và Joy Plus cho chủ thẻ quốc tế và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngọc Quang