Hai phi công tử nạn khi tham gia bay trình diễn

08/04/2013 11:56 Bình Nguyên
(GDVN) - Các nhân chứng cho biết, chiếc may bay ENAER T-35 Pillan đã chìm nghỉm dưới mặt nước chỉ chưa đầy 1 phút kể từ khi rơi xuống biển.
ENAER T-35 Pillan

Theo thông tin được trang Ria Novosti trích dẫn từ báo Dominican Today, hôm Chủ Nhật ngày 7/4 vừa qua, hai phi công  đã tử nạn trong khi bay trình diễn tại một cuộc triển lãm hàng không được tổ chức tại nước cộng Hòa Dominica.

Tuy nhiên, báo Dominican Today không tiết lộ rõ hai phi công thiệt mạng mang quốc tịch nào và có phải là người bản địa hay không.

Được biết, chiếc máy bay hạng nhẹ hiệu ENAER T-35 Pillan do Chile chế tạo đã gặp nạn và rơi xuống biển khi đang bay trình diễn trên bầu trời.

Các nhân chứng cho biết, chiếc may bay ENAER T-35 Pillan đã chìm nghỉm dưới mặt nước chỉ chưa đầy 1 phút kể từ khi rơi xuống biển.

Trong khi đó,  báo chí Dominica dẫn lời tướng không quân Ramon M. Hernandez xác nhận rằng hai phi công đã tử nạn là hai quân nhân có tên Rafael Eduardo Sanchez, 27 tuổi và Carlos Manuel Guerrero, 25 tuổi.

Nhà tổ chức triển lãm không quân ở Dominica đã thông báo rằng thợ lặn và lực lượng cứu hộ đã được huy động để tìm kiếm và trục vớt thi thể của các phi công xấu số.
Bình Nguyên