Hàng trăm người hỗn chiến ở Thanh Hoá: Tìm thấy thi thể 2 người

08/07/2013 11:13 Hữu Chí - X. Hoà
(GDVN) - Đến 6 giờ sáng nay thi thể của hai trong số ba nạn nhân mất tích trong vụ hỗn chiến trên sông Yên, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá đã được tìm thấy.
Sáng ngày 8/7 ông Nguyễn Hữu Phụng - Trưởng CA xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá cho biết: Xác hai nạn nhân vừa được tìm thấy là ông Tô Văn Dũng (SN 1954), Lê Văn Hiệu (SN 1966) đều trú tại địa bàn xã Hải Châu.

Khu vực nơi xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng làm 3 người mất tích, 8 người khác bị thương

Như tin đã đưa vào khoảng 11h trưa, ngày 7/7 đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa khoảng 100 người dân trên sông Yên giao giữa hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến 3 người rớt xuống sông mất tích, 8 người bị thương.

Thời điểm trên đã có hơn 100 người thuộc hai huyên Tĩnh Gia và Quảng Xương đã hỗ chiến trên bờ sông Yên thuộc địa phận xã Hải Châu (Tĩnh Gia).

Nhiều tàu thuyền từ bờ sông bên kia (địa phận Quảng Xương) đã chở gần 70 người kéo sang hỗn chiến với khoảng 20 người bờ sông bên này. Hai bên đã lao vào dùng dao, kiếm chém nhau khiến nhiều người bị thương và mất tích.

Trước đó diện tích đất nuôi ngao trên sông Yên giữa nhiều hộ dân thuộc hai huyện trên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ giải quyết. Tuy nhiên, khi sự việc tranh chấp chưa được kịp thời giải quyết thì xảy ra vụ hỗn chiến đẫm máu trên.

Hiện việc tìm kiếm người mất tích cuối cùng vẫn đang được triển khai.
Hữu Chí - X. Hoà