Hầu phòng tố TGĐ IMF cưỡng bức có thể đã nhiễm HIV/AIDS?

18/05/2011 23:28
(GDVN) - Theo lời khai của người hầu phòng, sau khi cô bị ông Strauss-Kahn cưỡng dâm, đã có một ít tinh dịch của ông này từ người cô chảy xuống sàn phòng.

(GDVN) - Theo tờ The New York Post, nữ hầu phòng 32 tuổi tố Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn cưỡng dâm có thể đã bị nhiễm HIV/AIDS. Theo lời tờ báo này, bà mẹ đơn thân người Mỹ gốc Phi này đã sống trong một căn hộ thuộc khối căn hộ Bronx dưới quyền bảo trợ của Harlem (Cộng đồng AIDS) United từ năm 2008 tới tháng 1 năm nay cùng với cô con gái 15 tuổi. Đại diện của Harlem United cho biết, những căn hộ Bronx chỉ được công ty cho những gia đình có ít nhất một người lớn bị nhiễm HIV hoặc chuyển giai đoạn AIDS. Một người khỏe mạnh đơn thân nuôi con cũng sẽ không đủ điều kiện được thuê căn hộ tại đây.  Ngoài ra, các quy định cho thuê căn hộ ở đây được tuân thủ rất nghiêm ngặt.

Người phụ trách khối căn hộ Bronx cũng đã xác nhận rằng, nữ hầu phòng trên đã từng sống tại đây với con gái.

Ông Strauss-Kahn và vợ
Ông Strauss-Kahn và vợ

Hiện vẫn chưa rõ rằng liệu người phụ nữ này có thực sự mắc bệnh HIV/AIDS hay không bởi các thông tin y tế của công dân Mỹ được giữ bí mật. Theo một nguồn tin giấu tên, từ tháng 1 năm nay, nữ hầu phòng đã sống trong một căn hộ đi thuê ở High Bridge cùng với con gái. Những người hàng xóm cũ và mới cũng nói rằng họ chỉ thấy cô và con gái sống trong căn hộ trước kia và hiện tại và không thấy có một người trưởng thành nào khác.

Luật sư của nữ hầu phòng, Jeffrey Shapiro, và gia đình một người bạn thân trước đó cũng nói rằng nữ hầu phòng là một bà mẹ đơn thân. Họ từ chối bình luận về thông tin nghi vấn cô là bệnh nhân nhiễm HIV hoặc AIDS và cho rằng các thông tin y tế của cô là bí mật đời tư.
Tuy nhiên, theo lời khai của người hầu phòng, sau khi cô bị ông Strauss-Kahn cưỡng dâm bằng đường hậu môn, đã có một ít tinh dịch của ông này từ người cô chảy xuống sàn phòng. Hiện cảnh sát New York đang tìm kiếm ADN từ lời khai này.
Ngoài ra, theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh liên bang, một người nhiễm bệnh HIV/AIDS có thể truyền tác nhân gây bệnh cho người khác thông qua quan hệ tình dục bằng miệng hoặc những biện pháp quan hệ tình dục không lành mạnh khác.
Ông Strauss-Kahn đã không có bình luận gì về thông tin mới được tiết lộ trên.
{iarelatednews articleid='2645,2644,2607,2598,2573,2570,2568,2489,2461,2428,2415,2405,2379,2352,2332,2327,2325,2321'}
Nguyễn Hường (theo New York Post)