HDBANK cho vay lãi suất 0% kỳ hạn 30 năm với dự án Mon Bay

19/12/2016 14:35 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 18/12/2016, tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long đã diễn ra lễ chào bán dự án Mon Bay.

Mon Bay là dự án đô thị hiện đại nằm phía đông hòn Cặp Bè, TP. Hạ Long, Quảng Ninh do Công ty TNHH HDMON Hạ Long làm chủ đầu tư, HDBank tài trợ tín dụng 2,729  tỷ đồng.

Dự án căn hộ Mon Bay có tổng số 1.444 căn gồm 445 căn hộ nhà thấp (311 căn nhà liền kề, 77 căn nhà phố thương mại, 57 căn biệt thự đơn lập và song lập) và 1.000 căn chung cư (35 tầng nổi và 2 tầng hầm).

Tính riêng giai đoạn 1, sẽ có 197 căn nhà liền kề dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017.

HDBANK cho vay lãi suất 0% kỳ hạn 30 năm với dự án Mon Bay.

HDBank là ngân hàng  duy nhất tài trợ tín dụng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ Ngân Hàng cho dự án Mon Bay.

Theo thỏa thuận, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhà ở thuộc dự án Mon Bay sẽ được HDBank hỗ trợ với các ưu đãi hấp dẫn như: lãi suất 0% đến 7,5%/năm, cố định 6 tháng đầu, thời hạn cho vay lên đến 30 năm và hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho người mua nhà với thủ tục vay đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Sự hợp tác giữa HDBank và Công ty TNHH HDMON Hạ Long đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau.

Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

An cư lạc nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của người Việt. Được sở hữu ngôi nhà của chính mình là niềm hạnh phúc không gì sánh được.

Thấu hiểu điều đó, nhiều năm qua, HDBank đồng hành cùng các doanh nghiệp BĐS kiến tạo ra những ngôi nhà bền vững và bên cạnh đó HDBank cũng đồng hành với quý khách hàng để hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Và đó chính là tiêu chí mà HDBank luôn hướng đến “cam kết mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.

Điều này được minh chứng qua các chương trình ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Saigonres, Công ty CP Đồng Phát trong dự án Đồng Phát Park view, Công ty CP Hải Đăng ở dự án HDMon City, Công ty CP Sao Ánh Dương với dự án sunshine garden & AD1…và một số dự án bất động sản đã được HDBank trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực, uy tín của các doanh nghiệp mà HDBank hợp tác và được ngân hàng thẩm định.

Trúc Diệp