Săn tỷ phú khi gửi tiền tiết kiệm cuối năm

29/11/2016 06:00
Diệu Linh
(GDVN) - Chỉ từ 60 triệu đồng, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank từ nay tới cuối năm sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú cùng hơn 31.000 quà tặng.

Chỉ từ 60 triệu đồng, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank từ nay tới cuối năm sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú cùng hơn 31.000 quà tặng là các vật dụng đáng yêu, tinh tế, trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng “mùa đông ấm áp” tại các khách sạn hạng sang.

“Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú”

Gửi tiền, trúng thưởng không còn là “chuyện mới” trên thị trường tín dụng, song chương trình nào của HDBank cũng “gây sốc” về độ “khủng” và đặc biệt.

Như lần này, HDBank đã nghiên cứu khá kỹ tâm lý khách hàng, nhất là khách hàng nữ và thấy rằng các chị đều có một ước mơ: cuộc sống sung túc hơn, bếp gia đình luôn ấm áp để hạnh phúc tràn đầy.

Hiểu được những mong ước đó, HDBank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc từ ngày 07/11/2016 đến hết ngày 06/01/2017.

Theo đó, chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trở thành tỷ phú với giải đặc biệt là Thẻ tiết kiệm 01 tỷ đồng.

Nhiều giải thưởng bằng tiền mặt từ 25 đến 50 triệu đồng, các voucher nghỉ dưỡng ở khách sạn hạng sang trong “mùa đông ấm áp” cùng hơn 31.000 quà tặng là các vật dụng đáng yêu, tinh tế từ các thương hiệu nổi tiếng cho những căn bến ấm nồng cũng được chuẩn bị để dành tặng ngay cho khách hàng qua rút thăm và phiếu cào trúng thưởng.

Chỉ từ 60 triệu đồng, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank có cơ hội 1 tỷ đồng cùng hơn 31.000 quà tặng cho căn bếp gia đình thêm ấm áp. ảnh: hdbank.
Chỉ từ 60 triệu đồng, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank có cơ hội 1 tỷ đồng cùng hơn 31.000 quà tặng cho căn bếp gia đình thêm ấm áp. ảnh: hdbank.

Thể lệ tham gia chương trình đơn giản và thực chất, khách hàng có 02 cơ hội trúng thưởng qua giải cào thẻ trúng ngay và quay số cuối kỳ.

Cơ hội thứ nhất, khách hàng nhận và cào thẻ để trúng ngay 31.000 giải thưởng gồm bình giữ nhiệt, bộ 2 ly hoặc 4 ly thủy tinh Ý, bộ hộp đa năng thương hiệu từ Hàn Quốc, bộ nồi cao cấp.

Cơ hội thứ hai, sau khi tham gia cào trúng ngay các phần quà, khách hàng tiếp tục có cơ hội trúng những phần quà đặc biệt vào kỳ quay số cuối kỳ, bao gồm: 01 Giải Đặc biệt 01 tỷ đồng; 02 giải Nhất 50 triệu đồng, 03 giải Nhì 25 triệu đồng và 20 giải Ba voucher nghỉ dưỡng tại resort Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt.

Nối dài danh sách khách hàng may mắn

Đây không phải chương trình đầu tiên HDBank đem lại niềm vui và cơ hội trở thành tỷ phú cho khách hàng.

Trong tháng 10/2016 vừa qua, HDBank đã tiến hành trao thưởng 01 tỷ đồng cho chị Trịnh Thị Hòa ở Bình Phước - khách hàng tham gia chương trình "Hè tỷ phú - Vui thú Châu Âu".

Trước đó, khách hàng Võ Thị Hồng Phượng tại TP.Hồ Chí Minh, khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết tại Nghệ An, khách hàng Đặng Thị Thu Hương tại Hải Phòng... cũng đã may mắn trở thành "tỷ phú" khi tham gia gửi tiền tiết kiêm tại HDBank.

Nối dài danh sách tỷ phú HDBank, chỉ riêng trong năm 2016, tỷ phú thứ 3 sẽ được tìm thấy qua chương trình “Bếp ấm gia đình- Nhà mình tỷ phú”.

Săn tỷ phú khi gửi tiền tiết kiệm cuối năm ảnh 2

HDBank giảm lãi suất vay cho tất cả khách hàng

Thống kê sơ bộ của HDBank cho thấy, bên cạnh danh sách “tỷ phú” HDBank hoặc chủ nhân của cả ký vàng SJC không ngừng nối dài qua các chương trình ưu đãi.

Hàng ngàn khách hàng cũng đã may mắn nhận được nhiều quà tặng yêu thích, tinh tế, tiện dụng khi giao dịch tại hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc.

“Có cảm giác như HDBank rất thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi mình mong muốn đi du lịch mùa hè thì ngân hàng có chương trình vui thú Châu Âu, khi mình muốn đi chơi mùa đông thì có chương trình tặng voucher nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao mà mình mong ước.

Khi mình ước có bộ thiết bị nhà bếp 'xịn', mang chút tiền thưởng đi gửi, được nhận luôn những đồ mình thích”, chị Hoàng Thu Hà, nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp bất động sản tại quận 7, TP.Hồ Chí Minh, khách hàng lâu năm của ngân hàng HDBank chia sẻ.

Chị Trịnh Thị Hòa - giao dịch tại HDBank Bình Phước đã trúng thưởng 01 tỷ đồng chương trình "Hè tỷ phú - Vui thú Châu Âu" do HDBank triển khai dịp hè 2016 vừa qua. ảnh: hdbank.
Chị Trịnh Thị Hòa - giao dịch tại HDBank Bình Phước đã trúng thưởng 01 tỷ đồng chương trình "Hè tỷ phú - Vui thú Châu Âu" do HDBank triển khai dịp hè 2016 vừa qua. ảnh: hdbank.

Cũng theo chị Hà, cuối năm là dịp các ngân hàng ưu đãi, khuyến mại nhiều để hút tiền nhàn rỗi trong dân, nhất là giới công sở, kinh doanh vì chị em thường có xu hướng dành dụm, gửi tiết kiệm các khoản tiền thưởng, tiền lãi để dành dụm cho tương lai, chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Song không phải cứ khuyến mại, ưu đãi là chị em tin tưởng gửi, quan trọng là ngân hàng phải có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Về điểm này, HDBank có nhiều lợi thế với 26 năm hoạt động bền vững trên thị trường tài chính và đã thực hiện thành công nhiều chương trình ưu đãi gây được tiếng vang đối với khách hàng vì ưu đãi thực, hiệu quả và giá trị.

Vì thế, chương trình “Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú” ngay sau khi khởi động đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nối dài những ước mơ tỷ phú thành hiện thực, những mái ấm thêm ấm áp trong mùa yêu thương, gắn kết.

Diệu Linh