HDBank ký kết hợp tác với Sở Kế hoạc&Đầu tư tỉnh Tây Ninh

29/07/2016 14:56 Mai Anh
(GDVN) - Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Tây Ninh và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank Tây Ninh trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ.

Ngày 28/07/2016, tại TP.Tây Ninh, HDBank Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Tây Ninh.

Theo thỏa thuận, Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Tây Ninh và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank Tây Ninh trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

HDBank Tây Ninh và Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Tây Ninh ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank Tây Ninh và Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Tây Ninh đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược phát triển kinh tế của HDBank nói riêng và của tỉnh Tây Ninh nói chung.

Theo đó, hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cùng phát triển nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các doanh nghiệp địa phương. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận.
 
Ông Phạm Quốc Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.”

Tọa lạc tại trục đường trung tâm của thành phố Tây Ninh, HDBank Tây Ninh tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi theo đúng phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank đã luôn tâm  niệm trong suốt 26 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.

Đại diện HDBank và Sở Kế Hoạch & Đẩu Tư Tỉnh Tây Ninh tặng hoa tại buổi lễ

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu sản phẩm và dịch vụ vượt trội, HDBank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Việc ký kết với các đối tác quan trọng như Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Tây Ninh là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng khách hàng cũng như sự quan tâm kết nối với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương.. 

HDBank Tây Ninh kỳ vọng thỏa thuận hợp tác này không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính cho khách hàng mà còn giúp nền kinh tế trong khu vực càng ngày càng sôi động hơn.

Mai Anh