HDBank tài trợ 300 triệu đồng cho Sở Y tế TP.HCM

29/10/2016 13:16 Mai Anh
(GDVN) - HDBank cam kết hỗ trợ ngành Y tế TP.HCM về chi phí, cải thiện thiết bị y tế cho hoạt động tuyến dưới và công tác xã hội trong giai đoạn 2016 – 2020.

Sáng ngày 28/10/2016 tại TP.HCM, HDBank và Sở Y tế TP.HCM ký kết hợp tác hỗ trợ song phương. Theo đó, HDBank cam kết hỗ trợ ngành Y tế TP.HCM về chi phí, cải thiện thiết bị y tế cho hoạt động tuyến dưới và công tác xã hội trong giai đoạn 2016 – 2020 và tài trợ nguồn vốn cho công tác phát triển chung của đơn vị.

Chương trình đồng hành của HDBank với Sở Y tế Thành phố trong các hoạt động này rất cần thiết và hữu ích, bởi nguồn lực từ ngân sách Nhà nước đầu tư cho công tác xã hội hiện nay còn hạn chế, rất cần các doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ.

Trong nội dung hợp tác giữa hai đơn vị, HDBank cam kết sẽ thu xếp nguồn vốn tín dụng đồng hành tài trợ cho ngành y tế là 1.000 tỷ đồng để thực hiện đầu tư phát triển đơn vị. 

Đại diện HD Bank và Sở Y tế TP.HCM ký cam kết tài trợ

Về các hoạt động hỗ trợ cho bệnh viện tuyến dưới, HDBank sẽ hỗ trợ phương tiện di chuyển cho Sở Y Tế để phục vụ cho các chuyến công tác chỉ đạo, giám sát, hỗ trợ cho y tế tuyến dưới.

Về cơ sở vật chất cho bệnh viện địa phương, HDBank tài trợ khoản kinh phí 300 triệu đồng để trang bị các giường mới cho bệnh viện huyện Củ Chi nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Song song đó, HDBank cũng sẽ dành những gói sản phẩm dịch vụ tài chính ưu đãi và phù hợp nhất cho cán bộ nhân viên thuộc Sở Y tế Thành phố, như: ưu đãi mở và sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng HDBank, ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của HDBank, dịch vụ Bankplus, ưu đãi lãi suất cho vay...

Việc hợp tác giữa HDBank và Sở Y tế Thành phố với mục tiêu nâng cao cơ sở vật chất cho các bệnh viện tuyến dưới nhằm giúp người dân được khám chữa bệnh một cách tốt nhất… 

Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao cuộc sống, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và tiền mặt cấp thiết cho bà con vùng lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình; hiến máu nhân đạo; đồng hành ngư dân trẻ ra khơi; tài trợ 1000 ca mổ mắt cho người mù nghèo;

Trao nhà tình nghĩa; trao thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân nghèo và cận nghèo; tài trợ học bổng; thăm hỏi tặng quà cho mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em, cô nhi khuyết tật... Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong trong nhiều năm qua nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Với khoản tài trợ 300 triệu đồng ở Y tế TP. HCM sẽ dùng phát triển bệnh viện tuyến dưới

Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 26 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Năm 2013, với sức mạnh hội nhập từ DaiABank và HDFinance, HDBank trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 6.000 người; mạng lưới hoạt động với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng, trên 3.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài.

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 

Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Mai Anh