HDBANK tài trợ dự án căn hộ KingsWay Tower

20/03/2017 18:51 Diệu Linh
(GDVN) - HDBank cũng cam kết đồng hành để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đem một dự án nhà chất lượng nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng.

Ngày 19/3, HDBank đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Siêu Thành nhằm tài trợ  thi công, phát hành bảo lãnh cho chủ đầu tư trong bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai cho dự án chung cư Kingsway Tower tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

HDBank cũng sẽ cung cấp gói ưu đãi danh cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ dự án Kingsway tower sẽ được HDBank hỗ trợ vay vốn với những ưu đãi hấp dẫn như: gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, hạn mức vay lên đến 75% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 30 năm, thời gian ân hạn vốn gốc đến 24 tháng…

HDBANK tài trợ dự án căn hộ KingsWay Tower.

Theo thỏa thuận, HDBank sẽ tài trợ cho Công ty TNHH Siêu Thành thi công, phát hành bảo lãnh cho chủ đầu tư trong bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai – Dự án chung cư Kingsway tower tại Phường Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân, TP.HCM.

Các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ dự án Kingsway tower sẽ được HDBank hỗ trợ vay vốn với những ưu đãi hấp dẫn như: gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/nămg, hạn mức vay lên đến 75% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 30 năm, thời gian ân hạn vốn gốc đến 24 tháng…

Dự án chung cư Kingsway Tower gồm 3 block cao 20 tầng liền kề nhau, số lượng 496 căn hộ. Dự án dự kiến hoàn thành vào Quý I năm 2019. Được biết, dự án này là tâm huyết của chủ đầu tư khi tạo ra một môi trường sống “xanh và văn minh” với hình mẫu khu căn hộ đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ sống.

HDBank cũng cam kết đồng hành cùng quý khách hàng để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đem một dự án nhà chất lượng nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng.

Sự hợp tác giữa HDBank và Công ty TNHH Siêu Thành đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau.

Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.

Điều này được minh chứng qua các chương trình ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tổng công ty lương thực miền Nam - Vinafood 2, Tập đoàn Cotec, sunshine group…và một số dự án bất động sản đã được HDBank trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực, uy tín của các doanh nghiệp mà HDBank hợp tác và được ngân hàng thẩm định.

HDBank hiện là một trong TOP 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 220 điểm giao dịch ngân hàng, và trên 3000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank đã tài trợ vốn cho nhiều công trình trọng điểm quốc giá, các dự án an sinh xã hội, nhà ở trên toàn quốc.

HDBank thường xuyên triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính- ngân hàng phong phú, nhiều ưu đãi dành cho cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, HDBank phục vụ chu đáo, nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, linh hoạt.

Với tiêu chí hoạt động cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, HDBank luôn đồng hành cùng Quý khách hàng hiện thực sở hữu ngôi nhà mơ ước với căn hộ đầy đủ tiện nghi tại căn hộ dự án Kingsway Tower.

Diệu Linh