HLV Lê Minh Khương xin nghỉ làm vì sức ép sau vụ lùm xùm với VNA

09/06/2011 11:11
(GDVN) – Trong cuộc làm việc với Thanh tra Cục Hàng không, ông Trần Thu Nam cho biết HLV Lê Minh Khương vừa có đơn xin nghỉ việc do chịu quá nhiều sức ép...

(GDVN) – Trong cuộc làm việc với Thanh tra Cục Hàng không, ông Trần Thu Nam cho biết HLV Lê Minh Khương vừa có đơn xin nghỉ việc do chịu quá nhiều sức ép sau vụ lùm xùm với Vietnam Airlines (VNA).

{iarelatednews articleid='3245,3141,3004,2740,2723,2639,2666'}

Trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam qua điện thoại, HLV Taewondo Lê Minh Khương với giọng rất mệt mỏi đã xác nhận thông tin này. HLV này cho biết thêm: “Tôi mới gửi đơn xin nghỉ việc tới Sở TDTT Hà Nội và đội tuyển Taewondo quốc gia để xin nghỉ việc. Lý do thì có nhiều, một phần do tôi làm thể thao cũng đã lâu. Một phần nữa là tôi phải chịu quá nhiều sức ép trong vụ việc liên quan tới Vietnam Airlines. Tôi muốn nghỉ ngơi”.

HLV Khương cho biết thêm, hiện ông chưa nhận được phản hồi từ phía Sở TDTT Hà Nội. “Tôi thực sự mệt mỏi, đến giờ này tôi muốn dành tâm sức cho trường đào tạo võ thuật cho các trẻ em nghèo mở tại Hà Nội”.

Chiều nay, 9/6, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã có cuộc làm việc với luật sư Trần Thu Nam, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương liên quan đến đơn khiếu nại Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng của Chánh thanh tra Cục Hàng không.

“Trong trường hợp Cục Hàng không vẫn không thay đổi kết luận thanh tra, HLV Lê Minh Khương sẽ đưa vụ việc ra tòa. Khi đó, chúng tôi sẽ cung cấp các chứng xác thực hơn liên quan đến vụ việc”, luật sư Nam cho biết.

Phúc Hưng