HN: Bắt “chân rết” trong đường dây mại dâm nghìn đô của "chị" Bảo Bảo

12/01/2013 09:37 TM
(GDVN) - Ngày 11/1, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) vừa cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Ngoan (SN 1983, ở quận Đống Đa, HN) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 8/1, C.A quận Hai Bà Trưng bất ngờ ập vào một khách sạn hạng sang ở trên địa bàn bắt quả tang 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. 

Đối tượng Phạm Thị Ngoan tại cơ quan công an (Ảnh: antd)

Theo điều tra ban đầu, Ngoan là "má mì" và là chân rết còn sót lại trong đường dây mại dâm giá nghìn đô của Nguyễn Ngọc Vĩnh (tức Bảo Bảo, SN 1980, ở thị trấn Cam Đức, huyện Cam Tâm, tỉnh Khánh Hòa) đã bị Công an quận Đống Đa (HN) bắt cách đây hơn 1 năm.

"Chị" Bảo Bảo tại cơ quan công an

Sau khi dường dây của “tú ông” Bảo Bảo bị phá vỡ, Ngoan đứng ra làm ăn riêng và thu nạp các cô gái đẹp, chân dài. Khi có khách, để đề phòng bị lộ, Ngoan kiểm tra lý lịch khách rất kĩ. Mỗi lần môi giới Ngoan đứng ra thu 3 triệu đồng trong đó Ngoan hưởng 700.000 đồng. 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM