Khách hàng HDBank trúng quả bóng vàng 1 kg

27/09/2017 15:09 An Nhiên
(GDVN) - Ngày 25/9/2017, tại Nha Trang, HDBank đã trao giải thưởng quả bóng Futsal 1 kg vàng SJC cho khách hàng Đinh Thị Hoan

Ngày 25/9/2017, tại Nha Trang, HDBank đã trao giải thưởng quả bóng Futsal 1 kg vàng SJC cho khách hàng Đinh Thị Hoan.

Đây là giải thưởng đặc biệt của chương trình "Trúng bóng vàng ký – Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal" do HDBank triển khai.

Theo đó, chị Đinh Thị Hoan, giao dịch tại HDBank Nha Trang là người may mắn nhất của chương trình, trúng thưởng quả bóng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC theo kết quả quay số ngày 15/9, tại Đà Nẵng.

Sở hữu quả bóng vàng này, chị Đinh Thị Hoan đã tiếp tục nối dài danh sách khách hàng nhận giải thưởng lớn từ HDBank.

Khách hàng Đinh Thị Hoan vui mừng đón nhận giải thưởng.

Với những chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên trong năm, HDBank mang lại niềm vui lớn cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, giúp không ít người có cuộc sống ổn định hơn.

Khách hàng Từ Đức Văn (Hà Nội) đã may mắn trúng thưởng một thẻ tiết kiệm trị giá 1,5 tỷ đồng; Nguyễn Văn Tốt (gia đình bán vé số tại Thành phố Hồ Chí Minh) đã may mắn trúng thưởng một căn hộ cao cấp trị giá 1,6 tỷ đồng...

Hoặc gần đây, khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy (Đồng Nai) đã trở thành chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng trong chương trình "Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký" đầu năm năm 2017 do HDBank tổ chức. 

Chương trình "Trúng bóng vàng ký - Du hý Worldcup cùng HDBank Futsal" diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 5/9 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng trở lên tại các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc.

Khách hàng Bạch Minh Khoa (thứ hai từ phải sang) giao dịch tại HDBank Lê Quang Định (TP HCM) nhận giải nhất – chuyến du lịch xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Hơn 34.500 vật dụng gia đình cao cấp như ly sứ, bình làm lạnh, giữ nhiệt, quạt hộp và 5.000 thẻ HDCard trị giá 300.000 đồng đã được trao cho khách hàng trúng thưởng.

Bên cạnh giải đặc biệt là một quả bóng Futsal nặng 1 kg vàng SJC được trao cho khách hàng Đinh Thị Hoan, tại các điểm giao dịch của HDBank các giải thưởng chuyến 02 du lịch Nga xem WorldCup 2018 hay 30 chuyến du lịch Đà Nẵng cũng đã trao cho khách hàng trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Khách hàng Nguyễn Thị Duyên (thứ ba từ trái sang) tại Tây Hồ, Hà Nội trúng thưởng giải nhất - chuyến du lịch xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Tiếp nối chương trình trên và tiếp tục đồng hành cùng Futsal Việt Nam, HDBank sẽ triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý" từ ngày 10/10 với cơ hội rinh cúp vàng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC và gần 30.000 quà tặng cao cấp cho gian bếp gia đình.

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật tại website: hdbank.com.vn.

Liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các dịch vụ ngân hàng mà còn thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Là một trong 10 Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, với 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có tổng tài sản trên 152.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 11.000 người; mạng lưới hoạt động với hơn 230 điểm giao dịch ngân hàng, 9.100 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài.

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng, nhiều năm liền nhận giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất" do tạp chí Euromoney trao tặng, “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  Euromoney, Asiamoney trao tặng.

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

An Nhiên