Khởi tố hai cô cháu chuyên hành nghề môi giới mại dâm cao cấp

28/09/2013 12:11 Nguyễn Thanh - Xuân Hoà
(GDVN) - Cả 2 “ tú bà” bị khởi tố về tội danh “môi giới mại dâm”, đều trú tại thôn Sơn Bằng, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà,  Hà Tĩnh.

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà cho biết: Đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai đối tượng là: Nguyễn Thị Thưởng (SN 1972) và Nguyễn Thị Hiếu (SN 1994), đều trú tại địa điểm trên về tội danh “ môi giới mại dâm”.

Hai cô cháu chuyên làm mô giới mại dâm Thưởng và Huyền tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 14 giờ 45  ngày 19/9 Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh (PC45) đã bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Phú Quý (xã Thạch Trung, H. Thạch Hà). 

Qua đấu tranh khai thác, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Hà đã ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Nguyễn Thị Thưởng và Nguyễn Thị Hiếu về tội mô giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này khai nhận, sau khi có người ở TP. Hà Tĩnh nhờ tìm người để mua dâm Nguyễn Thị Thưởng đã liên hệ với L.T.P (SN 1994, trú cùng địa phương) và được P đồng ý bán dâm. Thưởng gọi cho người cháu của mình là Nguyễn Thị Hiếu bảo Hiếu gọi cho P và phân công cho Hiếu trực tiếp chở P đi bán dâm. Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm P nhận được 1 triệu đồng và Hiếu nhận được 280 ngàn đồng.


Tưởng rằng việc làm này sẽ qua mắt được lực lượng chức năng, nên sau khi có khách nhờ tìm người bán dâm, Hiếu đã tìm đến chị N.T.T.G (SN 1994, trú cùng đại phương) hỏi và được G, đồng ý. Hiếu lại chở G, đến khách sạn Phú Quý. Tại đây G nhận 1.500.000 đồng, còn Hiếu nhận được 500.000 đồng. Khi G và một khách hàng đang thực hiện mua bán dâm thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Nguyễn Thanh - Xuân Hoà