Không khởi tố vụ chồng ôm mìn tự sát cùng vợ ở Thái Nguyên

14/05/2013 17:54 Tuệ Minh
(GDVN) - Do mâu thuẫn gia đình mà anh Long đã ôm mìn rồi ôm chị Nga và vụ nổ xảy ra. Cho đến thời điểm 16h ngày 14/5, cả hai người trong vụ nổ đều đã tử vong.

Khoảng 12h, ngày 14/5, tại địa phận xóm 2, xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, một vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra. Hậu quả: một người đàn ông tên là Long đã tử vong tại chỗ, còn người phụ nữ tên là Nga đã bị thương nặng. Được biết, anh Long và chị Nga là hai vợ chồng.


Đoạn đường xảy ra vụ việc

Theo một người dân chứng kiến vụ việc, lúc giữa trưa thấy hai vợ chồng chị Nga giằng co nhau ở đường. Sau đó, người chồng ôm giữ vợ từ phía sau rồi một tiếng nổ phát ra.

Ngay sau khi thấy tiếng nổ, mọi người chạy đến xem thì thấy anh Long đã tử vong, còn chị Nga bị thương nặng liền đưa đi cấp cứu. 

Được biết, hai vợ chồng anh Long, chị Nga thường xảy ra mâu thuẫn, hiện đang sống ly thân và có một con nhỏ 4 tuổi. Chị Nga hiện đang làm việc trong Công ty Núi Pháo.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, ông  Ngô Tuấn Hải - Trưởng CA huyện Đại Từ (Thái Nguyên) cho hay đúng là có vụ việc như trên xảy ra ở địa bàn huyện.

Theo ông Hải, do mâu thuẫn gia đình mà anh Long đã ôm mìn rồi ôm chị Nga và vụ nổ xảy ra. Cho đến thời điểm 16h ngày 14/5, cả hai người trong vụ nổ đều đã tử vong. Do đó, cơ quan công an huyện Đại Từ không khởi tố vụ án.

Tuệ Minh