Lại phát hiện thi thể nổi trên sông Hồng

27/10/2013 17:23 Phong Vũ
(GDVN) - Liên tiếp những xác chết nổi trên sông Hồng được phát hiện. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ bị bác sỹ ném xống sông phi tang.

Khoảng 6h00 sáng nay (27/10), một số người dân lại phát hiện một thi thể nổi trên sông Hồng đoạn chảy qua xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội), cách cầu Thanh Trì khoảng 1km.

Ban đầu, những người phát hiện cũng tưởng đó là thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội), người bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) ném xác xuống sông để phi tang vào ngày 19/10 vừa qua. Tuy nhiên, khi tiến lại gần, mới phát hiện đó là thi thể người đàn ông.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã lập tức tới hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi kiểm tra trên người nạn nhân, lực lượng công an phát hiện có một ví da, bên trong có giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Quý V. (33 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Khu vực phát hiện xác chết vào chiều ngày 26/10.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, người thân của gia đình nạn nhân V. đã đến hiện trường và xác nhận thi thể.

Trước đó, như đã đưa tin khoảng 15h20 chiều ngày 26/10, trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể người phụ nữ bị Giám đốc Thẩm mỹ Viện Cát tường ném xuống sông, thì người dân phát hiện một thi thể vô danh nổi trên khúc sông Hồng chảy qua xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Khi đó, nhiều người cũng nghĩ đây có thể là thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền. Tuy nhiên, sau khi lực lượng chức năng tới hiện trường để kéo thi thể lên bờ và tiến hành xác minh thì phát hiện nạn nhân là một nam giới. Nam thanh niên này mặc bộ quần áo dài màu đen, thi thể đang phân hủy mạnh.

Khi kiểm tra trên người nạn nhân, lực lượng công an còn phát hiện 1 chiếc điện thoại di động. Từ chiếc điện thoại này, cơ quan điều tra liên lạc với gia định nạn nhân. Thông tin ban đầu, danh tính nam thanh niên xấu số được xác định tên là Q. sinh năm 1969, quê ở Nam Định.

Hôm nay, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa đi hỏa táng.

Phong Vũ