Lại thanh toán nhau ở quán bar tại Sài Gòn

08/10/2012 16:25 Theo Đàm Đệ/VietNamNet
Sau vài ngày xảy ra vụ thanh toán ở quán bar Monaco ở Q. Gò Vấp, TP.HCM, tại quán bar Oxy ở Q.2, TP.HCM lại xảy ra vụ thanh toán đẫm máu làm 3 người trọng thương.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an Q.2, TP.HCM thụ lý điều tra và truy xét các đối tượng.

Ngày 8/10, trao đổi với PV TS, một điều tra viên công an Q.2 cho biết: đã xác định 2 nhóm nghi can tham gia vào vụ ẩu đả tại quán bar Oxy và đang truy xét để xử lý trước pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, vụ ẩu đả xảy ra vào khoảng 1h sáng 5/10 tại quán bar Oxy (số 207 đường Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM).

Sau vài ngày xảy ra vụ thanh toán đẫm máu tại bar Monaco, Q.Gò Vấp thì mới đây bar Oxy tại Q.2 cũng xảy ra một vụ tương tự.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên có 2 nhóm thanh niên trên chục người đã có mâu thuẫn và xảy ra xô xát với nhau trong lúc uống rượu tại quán bar.

Ngay sau đó 2 nhóm thanh niên đã lao vào ẩu đả bằng các vật dụng thu lượm được tại hiện trường như: ly tách, cây gậy…

Lực lượng bảo vệ quán bar đã can thiệp nhưng không hiệu quả. Màn ẩu đả náo loạn quán bar chỉ dừng lại khi lực lượng công an P.Bình Trưng Tây, Q.2 có mặt tại hiện trường, 2 nhóm thanh niên bỏ chạy thoát thân.

Tại hiện trường có 3 người bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân bị thương là Đặng Quang Vinh, Phạm Việt Bình (SN 1986, cùng ngụ Q.2) và Bùi Hiền Anh Vũ (SN 1982, ngụ Q.Gò Vấp).

Hiện cơ quan công an Q2 đang tiếp cận các nạn nhân để lấy lời khai, phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả và tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan.

Trước đó, vào rạng sáng 25/9, tại quán bar Monaco (đường Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM) cũng đã xảy ra 1 vụ thanh toán đẫm máu làm 1 người chết và nhiều người bị thương mà TS đã phản ánh.

Theo Đàm Đệ/VietNamNet