Làm rõ hung thủ vụ xác chết bí ẩn trên cánh đồng

08/11/2012 14:11 Xuân Hoà
(GDVN) -Nghi ngờ anh Hùng lấy trộm trúm thả lươn nên nhóm thợ thả lươn đã đánh Hùng dẫn đến tử vong trên cánh đồng.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 7h ngày 3/11, một số người dân phát hiện xác một người đàn ông trung niên bị chết trên bờ ruộng xóm 8, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Tại hiện trường, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên mặt có nhiều vết rách lớn, bên cạnh còn có một kích điện bắt cá. 

Một trong hai đối tượng iiên quan đến cái chết của anh Hùng vừa bị bắt giữ

Nhận được tin báo, Công an xã Hậu Thành và Công an huyện Yên Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hùng (49 tuổi, trú tại xóm 12, xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được những đối tượng gây ra cái chết của anh Hùng, đó là Lưu Xuân An (SN 1986) và Lưu Xuân Phương (SN 1985) đều trú tại xóm Tây Lai, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Hiện trường nơi phát hiện xác anh Hùng

Tại cơ quan điều tra, ban đầu đối tượng khai, do thường xuyên mất trộm trúm lươn nên khi thấy anh Hùng đang soi cá tại khu vực này đã nghi ngờ và dùng gạch đánh vào đầu khiến anh Hùng tử vong. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Yên Thành mở rộng điều tra.

Xuân Hoà