Long An sẽ có thêm khách sạn, resort 5 sao ở huyện Bến Lức

20/11/2017 06:17 Phương Linh
(GDVN) - Khu phức hợp giải trí Happyland vừa được khởi công thêm một số hạng mục, công trình quan trọng như: Khách sạn, resort 5 sao, khu vui chơi, giải trí.

Ngày 18/11, Tập đoàn Khang Thông và chính quyền tỉnh Long An vừa tiến hành lễ khởi công thêm một số hạng mục, công trình quan trọng của dự án khu phức hợp giải trí Happlyland Việt Nam nằm ở xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đây là một dự án do Công ty Phú An (công ty con của Tập đoàn Khang Thông) làm chủ đầu tư, với sự tư vấn của rất nhiều đơn vị tư vấn tên tuổi.

Tọa lạc bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 20 phút lái xe, đây là dự án có vị trí thuận lợi cả về giao thông đường thủy lẫn đường bộ, kết nối thành phố với các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long qua quốc lộ 1A.

Bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch Tập đoàn Khang Thông và đối tác tại lễ khởi công (ảnh: P.L)

Khu phức hợp giải trí Happyland là một trong những dự án du lịch trọng điểm quốc gia, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, thiết kế cho khoảng 14 triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Nét nổi bật của dự án là dự kết hợp đa dạng, với vai trò trung tâm của một công viên chủ đề, sẽ được đầu tư cùng đẳng cấp với các công viên giải trí nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, công trình này sẽ còn cung cấp các dịch vụ và tiện ích đồng bộ, đa dạng như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao với hơn 1000 phòng, khu resort, công viên nước, khu văn hóa Việt Nam, sân khấu ngoài trời.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Thanh Cang – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Long An cho biết, khi các hạng mục này được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018, dự án này chắc chắn sẽ làm tăng nguồn ngân sách của tỉnh, trở thành điểm nhấn của du lịch khu vực và cả nước, giải quyết tốt việc làm cho khoảng 10.000 lao động tại chỗ.

Phương Linh