Lửa bùng cháy trong đêm, thiêu rụi nhà máy gỗ

29/12/2013 15:17 Xuân Hoà
(GDVN) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21 giờ 20 ngày 28/12 tại Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu Công ty Naconex, Khu công nghiệp nhỏ Đông Vĩnh, TP.Vinh.

Vào khoảng 21 giờ 20 phút, ngày 28/12/2013 tại Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu Công ty Naconex thuộc khu công nghiệp nhỏ Đông Vĩnh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An bỗng dưng phát hỏa. 

Ngọn lửa bùng lên dữ dội trong đêm thiêu rụi xưởng gỗ

Theo một số công nhân làm việc tại đây cho biết: Vào thời điểm trên khi mọi người đang làm việc thì phát hiện ngọn lửa bùng ra từ lò sấy gỗ trong nhà máy. Khoảng 20 phút sau, đám cháy bắt đầu bùng lên dữ dội ra xung quanh. Mặc dù đã tập trung lực lượng chữa cháy tại chỗ nhưng ngọn lửa quá lớn không có hiệu quả. Ngay sau đó mọi người đã gọi điện báo cháy cho Phòng cảnh sát PCCC CA tỉnh Nghệ An. 

Nhận được tin, Phòng CS PCCC và CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng 30 chiến sỹ có mặt để tiến hành dập lửa. Do khu vực nhà chứa gỗ, lò sấy gỗ nằm trong khu Công nghiệp, đường hẹp nằm sâu nên công tác chữa cháy gặp khá nhiều khó khăn. 
Lực lượng PCCC đang tiếp cận vụ cháy

Nhưng bằng nỗ lực hết mình, 30 chiến sỹ công an PCCC đã tìm mọi cách để tiếp cận nơi cháy để dập lửa. Đến khoảng 24 giờ đêm cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế. 

Hiện nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ. Thiệt hại của vụ cháy cho đến thời điểm này vẫn chưa được xác định. May là vụ cháy được phát hiện sớm nên không có thiệt hại về người./.

Xuân Hoà