Mang quan tài đến nhà con nợ để đòi tiền chạy án

26/09/2014 06:46 Xuân Hòa
(GDVN) - Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 25/9 tại nhà ông T.C.H. ở khối 3, phường Cửa Nam, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo một nguồn thông tin riêng cho biết, do trước đó gia đình bà X. có chồng tên Tâm phạm tội mua bán trái phép chất ma túy. Tin lời anh T.C.D. là con trai ông T.C.H. có thể chạy án cho chồng mình nên gia đình bà X. đã đưa 800 triệu đồng cho anh D. để anh này lo chạy án giúp.

Chiều ngày 25/9 gia đình bà X. đã mang quan tài đến nhà ông H. để đòi nợ tiền mà anh D. (con trai ông H.) nhận chạy án cho chồng bà nhưng không chạy được

Tuy nhiên, đến ngày 14/9 ông Tâm vẫn bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An kết án chung thân vì tội mua bán trái phép chất ma túy. Thấy anh D. không chạy được án như đã hứa mà tiền cũng không chịu trả nên chiều ngày 25/9 bà X. cùng 4 thanh niên (đều ở phường Cửa Nam) mang quan tài đến trước cổng nhà ông H. đặt để đòi nợ.

Sự việc trên đã gây sự hiếu kỳ cho người dân nơi đây và những người qua đường. Số người đến xem sự việc ngày một đông nên gây náo loạn mất an ninh khu vực trên. Nhận được tin báo, công an phường Cửa Nam đã nhanh chóng có mặt để đảm bảo an ninh và khuyên gia đình bà X. mang quan tài đi tránh gây náo loạn khu dân phố.

Xuân Hòa