Một người chết, một người nguy kịch khi đi dự đám cưới

19/12/2012 07:55 X. Hoà
(GDVN) - Do có mâu thuẫn khi đi dự đám cưới nên giữa 2 nhóm thanh niên làng đã xảy ra đánh nhau khiến một nam thanh niên tử vong và một bị thương nặng.

Theo thông tin từ Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thì vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 17/12 tại một đám cưới thuộc làng Canh, xã Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Vào thời điểm trên khi hai nhóm thanh niên đến dự đám cưới đã có va chạm với nhau xảy ra mâu thuẫn. Do không bên nào chịu nhường bên nào nên sau một hồi cãi vã cả hai nhóm thanh niên đã nhảy vào ẩu đả.

Hậu quả của vụ xô xát, Ngô Văn Hoàng (SN 1994) đã tử vong trước khi đến bệnh viện và Lê Châu Giang (SN 1994) cùng trú tại xóm Kim Yên, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn bị thương nặng.

Nạn nhân Giang hiện vẫn đang tiếp tục phải điều trị. Các đối tượng sau khi gây án đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận tin về vụ việc trên, Công an huyện Nghĩa Đàn đã cử lực lượng xuống hiện trường điều tra sự việc.

Đến ngày 18/12, Công an huyện Nghĩa Đàn đã bắt giữ hai đối tượng Trương Văn Thuế (SN 1994) và Lê Minh Đường (SN 1993) cùng trú tại xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Đàn vì nghi có liên quan đến vụ đánh nhau nghiêm trọng trên.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


X. Hoà