Một nhân viên đường sắt bị tàu hỏa đâm dập nát

18/06/2011 23:52
(GDVN) – Chiều 18/4, cơ quan CA xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào lúc 23h30 ngày 17/6 tại đường sắt km 305 chạy qua huyện Nghi Lộc.

(GDVN) – Chiều 18/4, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân vụ tai nạn đường sắt thương tâm xảy ra vào lúc 23h30 ngày 17/6 tại đường sắt km 305 chạy qua khu vực xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thuộc ban quản lí ga Quán Hành.

{iarelatednews articleid='3259,2037,1139,417'}

Đó là anh Nguyễn Văn Trung(1977), quê quán xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Anh Trung là công nhân ngành đường sắt, làm tại cung đường Quán Hành (thuộc Công ty TNHH một thành viên đường sắt Nghệ Tĩnh).

Vào thời điểm đó anh Nguyễn Hữu Hạnh công nhân tuần đường sắt cung đường Cầu Cấm (công ty TNHHMTV đường sắt Nghệ Tĩnh) đang đi tuần đường chuẩn bị đến điểm giao ca bỗng phát hiện một cánh tay đứt lìa nằm trên đường sắt. Trong lúc hốt hoảng định bỏ chạy thì anh Hạnh phát hiện một số dụng cụ của công nhân tuần đường sắt như cờ lê, đèn và hộp pháo văng tung tóe. Nghi nghĩ có một đồng nghiệp của mình đã gặp chuyện không may nên anh đã gọi điện về báo cho đơn vị biết. Sau đó anh cùng một số đồng nghiệp tổ chức tìm kiếm đến Km 305 + 00 thuộc cung đường sắt chạy qua địa bàn xã Nghi Yên (Nghi Lộc) thì phát hiện xác của anh Trung đã bị dập nát. 

Được biết theo đúng lịch trình thì 10 phút sau cả hai người sẽ gặp nhau và giao ca tại vị trí này. Anh Trung là công nhân đường sắt có thâm niên trên 15 năm trong nghề. Và trong khoảng thời gian chờ gia ca trên có hai chuyến tàu đã chạy qua khu vực này.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Hoàng Sơn