Một thanh niên bị xe buýt chèn qua đầu trước cổng công viên Thủ Lệ

24/07/2012 12:41 Tuấn Nam
(GDVN) - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên đường Kim Mã đoạn đi qua Công viên Thủ Lệ. Nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 11h tại đường Kim Mã (Hà Nội) đoạn đi qua Công viên Thủ Lệ (cách Cầu Giấy khoảng 500 m). Nạn nhân là một nam thanh niên còn rất trẻ (khoảng 20 tuổi, chưa rõ danh tính) đã tử vong ngay tại chỗ.

Nhiều nhân chứng kể lại, nam thanh niên xấu số này trèo qua dải phân cách và sang đường thì bị chiếc xe buýt số 32 mang BKS 29B- 02958 thuộc Xí nghiệp xe điện Hà Nội chèn qua.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Một nhân viên phụ xe buýt của Transerco tên là Đức chứng kiến vụ việc kể lại: “Tôi đi xe máy cạnh chiếc xe buýt số 32 này. Khi vừa qua vị trí xảy ra tai nạn thì nghe thấy tiếng “rộp” to cứ ngỡ là ai đó bị ngã xe. Khi quay lại thì thấy một thanh niên nằm bất động trên đường chảy rất nhiều máu ở phần đầu”.

Được biết, các phương tiện giao thông lưu thông đoạn đường từ ngã tư khách sạn Deawoo đến trước công viên Thủ Lệ thường đi với tốc độ khá cao. Vụ việc xảy ra đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết và phân làn đường tránh ùn tắc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Sự kiện nổi bật

Tình hình Biển Đông

Cập nhập ảnh đội 30 tàu cá Trung Quốc xâm phạm Trường Sa

Công bố Luật Biển, Luật Giá, Luật Quảng cáo, Giám định Tư pháp...

TQ xây trại giam trái phép tại Hoàng Sa để giam giữ ngư dân nước ngoài


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuấn Nam