Nam thanh niên chết thảm ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ

02/05/2014 18:07 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Phóng xe máy với tốc độ nhanh, khi tới giao lộ đèn xanh đèn đỏ nam thanh niên điều khiển xe máy tông mạnh vào xe tải ben, tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/5, anh Trương Quang Lĩnh (29 tuổi, trú Điện Bàn, Quảng Nam) điều khiển xe máy mang BKS 92H2 – 1441 lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hướng Bắc – Nam.

Khi tới ngã tư đèn xanh đèn đỏ đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Khoái bất ngờ anh Lĩnh tông mạnh vào xe tải ben BKS 43K - 9846 lưu thông hướng cùng chiều, đang dừng chờ đèn đỏ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh H.Q

“Khi đó tôi đang ngồi bên kia đường, nghe tiếng đâm ầm, nhìn sang thì thấy người đi xe máy ngã lăn xuống đường, máu chảy nhiều. Còn tài xế xe tải ben bỏ trốn. Xe máy văng cách xe tải ben khoảng 10-15 mét. Kinh hoàng lắm”, một người chứng kiến vụ tai nạn kể lại.

Sau tai nạn, một số người dân đã gọi xe cấp cứu, vài phút sau xe cấp cứu tới hiện trường nhưng anh Lĩnh đã tử vong. Xe máy bị hư hỏng nhẹ, xe tải ben không bị hư hỏng gì. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng hai bên đường chứng kiện vụ tai nạn.

Một số người dân cho biết, có thể anh Lĩnh chạy xe máy với tốc độ nhanh nên khi gặp xe tải ben dừng chờ đèn đỏ thì xử lý không kịp và gặp nạn.

Nhận được hung tin, gia đình nạn nhân đã tới hiện trường. Thảm thương nhất là người vợ nạn nhân cứ ôm thi thể của chồng gào khóc khiến những ai chứng kiến cũng không cầm được nước mắt.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

HOÀNG QUÂN