Ngân hàng SHB "bắt tay" Vietnam Airlines ưu đãi dặm thưởng Bông Sen Vàng

14/06/2016 15:21 Cao Nguyên
(GDVN) - Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cũng như gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam-CTCP (Vietnam Airlines) vừa chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đổi dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, SHB sẽ triển khai ưu đãi tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines cho hai đối tượng khách hàng là chủ thẻ tín dụng SHB Visa Platinum và SHB MasterCard Gold.

Theo nội dung hợp tác, chủ thẻ tín dụng SHB Visa Platinum và SHB MasterCard Gold chi tiêu bằng thẻ sẽ được tích điểm để quy đổi tương ứng thành dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Chủ thẻ SHB có thể sử dụng dặm thưởng tích lũy được đổi lấy phần thưởng của chương trình Bông Sen Vàng như lấy vé thưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam, hãng hàng không đối tác khác của Vietnam Airlines, thưởng nâng hạng ghế, hành lý quá cước, phòng chờ cho người thân… 

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Việc hợp tác với Vietnam Airlines là một mục tiêu chiến lược SHB hướng tới nhằm mang lại những giá trị lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Chúng tôi vui mừng khi hợp tác với Vietnam Airlines trong chương trình ưu đãi dặm thưởng Bông Sen Vàng và hy vọng rằng, sự khởi đầu thuận lợi này sẽ tạo tiền đề quan trọng giúp SHB và Vietnam Airlines tiếp tục tìm hiểu, khai thác thế mạnh từng bên, tăng cường thúc đẩy hợp tác sâu rộng hơn nữa trên các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và sự thịnh vượng của khách hàng”. 

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cũng bày tỏ hy vọng qua hợp tác này, mối quan hệ giữa SHB và Vietnam Airlines sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, nhằm mang thêm cơ hội cộng dặm thưởng Bông Sen Vàng cũng như các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và phù hợp với phương thức tiêu dùng hiện đại cho các khách hàng cao cấp của hai bên.

Trong thời gian tới, SHB sẽ phối hợp với Vietnam Airlines triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt khác dành tặng khách hàng và chủ thẻ SHB, tăng thêm cơ hội tích lũy dặm Bông Sen Vàng và các ưu đãi khác.

Cao Nguyên