Nghệ An: Bị trâu húc chết khi đi cày

12/12/2012 07:20 Xuân Hoà
(GDVN) - Nạn nhân là ông Hoàng Viết Nam (SN 1962, trú tại xóm Thung Mòn, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Sự trên xảy ra vào sáng ngày 11/12, khi ông Nam mượn một con trâu đực của một người hàng xóm để đi cày đất. Đến gần trưa cùng ngày sau khi cày xong, ông Nam tranh thủ dắt con trâu trên gặm cỏ tại bờ ruộng thì bất ngờ con trâu này lao tới dùng sừng húc liên tục vào người ông khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi phát hiện ra sự việc, người dân đang làm ở gần đó đã chạy lại đuổi con trâu điên đi và đưa ông Nam đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tân Kỳ. Tuy nhiên do bị con trâu húc vào nhiều chỗ hiểm trên người nên ông Nam đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện gia đình ông Nam đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để làm lễ an táng.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà