Nghệ An: Hỏa hoạn thiêu rụi siêu thị điện máy CK Plaza

02/09/2011 14:42 Hoàng Sơn
(GDVN) -Vụ cháy xảy ra tại siêu thị điện máy CK Plaza, trên đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An vào khoảng lúc 11h45 ngày 2/9 (đang cập nhật)

Đến 15h15, đám cháy đã cơ bản được dập tắt.

Theo một nhân viên tại đây cho biết, vào khoảng thời gian trên khi anh đang làm việc ở tầng 1 thì nghe mọi người kêu cháy tại tầng 2 tòa nhà. Sau đó hàng trăm người cả khách hàng lẫn nhân viên từ các tầng trên của tòa nhà chen lấn nhau chạy xuống. Ít phút sau đó, ngọn lửa bốc khói ngùn ngụt làm đen kịt cả bầu trời. 

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH HIỆN TRƯỜNG HỎA HOẠN KINH HOÀNG TẠI CK PLAZA

Vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng

Có mặt tai hiện trường, PV Giáo duc Việt Nam ghi nhận: ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt phát ra từ tầng hai của siêu thị. Sau đó nhanh chóng lan ra 5 tầng còn lại của siêu thị. 

Toàn bộ đồ dùng bị ngọn lửa thiêu trụi, chỉ một ít đồ ở tầng 1 được chuyển ra kịp thời. Đây là vụ cháy lớn nhất từ trước đến nay xảy ra tại TP. Vinh. Theo một số nhân chứng thì nguyên nhân của vụ cháy có thể bắt nguồn từ chập điện tại tầng 2 của siêu thị, tiếp đó lan nhanh ra các tầng khác. 

Hiện tại vẫn chưa có thống kê thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã gây thiệt hại cho siêu thị trên hàng trăm tỷ đồng.

Sau nhận được thông tin báo cháy, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động toàn bộ lực lượng đến hiện trường gồm: CSCĐ, CS 113, Cảnh sát PCCC, CSGT và lực lượng ở các huyện lân cận. Hàng chục chiếc xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường nhưng do bên ngoài siêu thị bịt kín, trong khi có quá nhiều hàng hóa ngổn ngang nên đến 14h20 cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang cháy lớn và đang có dấu hiệu lớn lên. 

PV báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc thông tin vụ hỏa hoạn trên.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH HIỆN TRƯỜNG HỎA HOẠN KINH HOÀNG TẠI CK PLAZA

Sau đây là một số hình ảnh PV Giáo dục Việt Nam ghi lại được tại hiện trường vụ cháy:

Hoàng Sơn