Nghi án bé 6 tuổi bị cha mẹ nuôi bỏ đói, bạo hành, phải xin ăn

31/10/2012 11:10 Theo ANTĐ/Tuổi Trẻ
Ngày 29-10, CAQ Bình Thạnh (TP.HCM) - cho biết vụ bé P. (6 tuổi, tạm trú cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh) được người dân nơi đây phản ảnh bị cha mẹ nuôi bạo hành đã được CAQ Bình Thạnh tiếp nhận điều tra.

Bước đầu, cơ quan công an đã cho giám định các vết thương trên cơ thể của bé P. để làm rõ có hay không việc P. bị bạo hành.

Nghi an be gai 6 tuoi bi cha me nuoi bao hanh

Ảnh minh hoạ 

Trước đó, nhiều người dân cho biết từng gặp bé P. kêu đói và xin thức ăn ngoài đường. Tiếp đó, giáo viên Trường tiểu học Thanh Đa phát hiện nhiều chỗ bầm tím ở khuỷu tay, chân và hai vết phỏng lớn trên hai mông của bé P.. Chứng kiến cảnh đó, một số phụ huynh đã chụp hình để làm chứng cứ tố cáo. Một giáo viên của trường cho biết: “Bé P. học giỏi và ngoan, vừa rồi cháu thi tiếng Việt được 10 điểm. Đến ngày thi môn toán, bé không dự thi do gia đình không đưa bé đến trường”.

Từ những chứng cứ trên, người dân tại cư xá Thanh Đa đã báo CAP 27 mời cha mẹ nuôi của bé đến UBND phường lấy lời khai. Thiếu tá Đoàn Văn Khựng, trưởng CAP 27, cho biết hiện bé P. đã theo mẹ ruột về Đồng Tháp.

Theo ANTĐ/Tuổi Trẻ