Nghịch tử hất xăng thiêu sống cha rồi ném đá

30/10/2012 14:44 Theo Hoàng Dung (Khampha.vn)
Thấy cha đang ngồi uống rượu, Tri hất bình xăng lên người cha rồi châm lửa đốt. Nạn nhân như ngọn đuốc sống nhảy vội xuống giếng để dập lửa nhưng nghịch tử chưa dừng lại mà còn đứng ở trên ném đá xuống giếng…

Ngày 30/10, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đang truy bắt Nguyễn Bá Tri (27 tuổi) - đứa con bất hiếu vừa gây ra vụ đổ xăng đốt chính cha ruột của mình.

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 27/10, do buồn chuyện gia đình, ông C. (51 tuổi, ở tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) đi ra rẫy ông Đoàn Văn A (huyện Cư M’gar) và ngồi uống rượu cùng ông A.

Khi hai ông đang uống rượu thì bất ngờ Nguyễn Bá Tri (27 tuổi, là con trai ông C.) đi vào mang theo một bình xăng hất vào người cha và quẹt lửa. Ngay lập tức, người ông C. bắt lửa và bốc cháy như một ngọn đuốc sống.

Ông C. liền chạy vụt ra ngoài mở nắp giếng và nhảy xuống. Nguyễn Bá Tri liền chạy theo, nhưng không phải để cứu mà cầm đá ném xuống giếng nhằm tiếp tục hạ sát cha, nhưng ông A đã ngăn lại được.

Sau đó, ông A cùng với một số người dân có mặt gần rẫy kéo ông C. lên và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cư M’gar. Sau đó, người cha tội nghiệp này đã được chuyển ngay lên tuyến trên vì bị bỏng nặng toàn thân.

Hiện Nguyễn Văn Tri đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an huyện CưM’gar đang truy bắt kẻ đại nghịch bất đạo này.

Theo Hoàng Dung (Khampha.vn)