Ngỏ lời yêu không thành, dùng dao đâm chết bạn gái rồi tử tự

27/12/2013 09:52 Xuân Hoà
(GDVN) - Sau khi ngỏ lời cầu hôn nhưng bị chị Quỳnh từ chối, Tú đã dùng dao đâm vào ngực chị khiến nạn nhân tử vong rồi tự đâm vào bụng mình tự sát.

Sáng 27/12 thông tin từ UBND xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do chuyện yêu đương trai gái làm một người tử vong, một người bị thương tích.

Khoảng một năm nay Trần Anh Tú (SN 1995, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đã nhiều lần đế ngỏ lời yêu với chị Trần Thị Quỳnh (SN 1995, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) nhưng đều bị chị từ chối. Đến  khoảng 21 giờ 45 ngày 25/12 Tú lại đến ngỏ lời cầu hôn chị Quỳnh. Tuy nhiên, cũng như các lần trước Tú lại bị chị Quỳnh từ chối thẳng thừng.

Không năn nỉ và cố níu kéo như các lần trước, lần này vừa bị từ chối chuyện tình cảm Tú đã rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm vào ngực chị Quỳnh. Sau đó Tú đã cầm con dao đó đâm vào bụng mình với ý định tử tự.

Thấy vậy, mọi người trong nhà chị Quỳnh đã hoảng hốt đưa cả hai đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Quỳnh đã tử vong sau đó. Riêng Tú được đưa xuống Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được vụ việc Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân án mạng. Hiện tại Tú vẫn đang tiếp tục được điều trị vết thương và canh giữ tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hoà