Người dân đánh cá ở hồ Suối Hai bị côn đồ uy hiếp, cướp tiền

12/09/2013 14:30 Phong Vũ
(GDVN) - Hồ Suối Hai là một điểm du lịch quen thuộc nằm dưới chân núi Ba Vì (Hà Nội). Hiện công an địa phương đã bắt giữ một số đội tượng có hành vi uy hiếp, cướp tiền của người dân đi đánh cá tại hồ nước này.

Tin từ Công an huyện Ba Vì (TP. Hà Nội) cho biết, vào ngày 6/9 vừa qua, cơ quan này đã bắt giữ 3 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Được biết, đây là các đối tượng côn đồ, chuyên cho vay nặng lãi và nhiều lần bắt giữ người trái pháp luật tại xã Cẩm Lĩnh (Ba Vì).

Một góc hồ Suối Hai. (Nguồn ảnh: Internet)

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan điều tra đã thu giữ tang vật gồm 1 súng bắn đạn hoa cải, 2 dao quắm, 1 đao tự chế và nhiều tài liệu, giấy tờ liên quan đến hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận đã nhiều lần bắt giữ người dân đi đánh cá tại hồ Suối Hai để… phạt tiền.

Một cán bộ công an xã Cẩm Lĩnh cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp với công an huyện Ba Vì tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vẫn còn có một số đối tượng nghi vấn liên quan đến ổ nhóm phạm tội nói trên chưa bị bắt giữ nên chưa thể cung cấp danh tính và thông tin chi tiết cho báo chí.

Phong Vũ