Người đẹp biển Vietjet đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

04/10/2015 10:07 Thảo Nguyên
(GDVN) - Người đẹp biển được Vietjet vinh danh Phạm Thị Hương đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Phạm Thị Hương cũng sẽ đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới.

 Người đẹp biển được Vietjet vinh danh Phạm Thị Hương đã đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Vượt qua 43 gương mặt vào vòng chung kết, Phạm Thị Hương - cô gái 24 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp diễn ra vào tối 3/10 tại Nha Trang.

Để có được “trái ngọt” này, Phạm Thị Hương đã trải qua quá trình khổ luyện vất vả. Và một trong những yếu tố giúp cô giành được ngôi vị cao nhất chính là những màn trình diễn đầy ấn tượng trong phần thi Người đẹp biển - phần thi được mong chờ nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra đêm 1/10 vừa qua.

Một trong những yếu tố giúp người đẹp Phạm Thị Hương  giành được ngôi vị cao nhất chính là những màn trình diễn đầy ấn tượng trong phần thi Người đẹp biển.

Vietjet đã dành phần thưởng cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, cũng là Người đẹp biển với 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác.

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu còn được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet trong thời gian tới. 

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các người đẹp và Ban tổ chức di chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và TP.HCM. Trang phục bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

* Một số hình ảnh của người đẹp Phạm Thị Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

Thảo Nguyên