“Người đẹp xứ Thanh” treo cổ tự vẫn trước cổng Cty Xi Măng Vicem Tam Điệp

19/12/2013 13:45 CÁT DỰ
(GDVN) -“Người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan đã treo cổ tự tử ngay trước Công ty xi măng Vicem Tam Điệp.

Tháng 3/2011, Ngọc Lan yêu cầu chị Huệ phải thừa nhận chuyện quan hệ với ông Ngọc và được ông Ngọc cho 20 triệu đồng. "Người đẹp" liên tục gọi điện hù dọa chị Huệ, bắt người này phải giao nộp số tiền trên vào tài khoản của anh Đỗ Văn Khoa, là cán bộ công ty xi măng Tam Điệp. Vì sợ hãi nên chị Huệ đã kể lại sự việc cho gia đình và vay 20 triệu đồng để nhờ anh Lê Thanh S. và anh Nguyễn Mạnh Q. (hiện công tác tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa) chuyển vào tài khoản anh Khoa (em họ của Lan). Sau khi nhận được tiền, anh Khoa đã rút và chuyển cho Lan. Tại cơ quan CSĐT CA thị xã Tam Điệp, Ninh Bình, Phạm Thị Ngọc Lan không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tại phiên tòa, bị cáo Lan cho rằng mình vô tội, nhất mực kêu oan. Đồng thời, người bị hại cũng kháng cáo với lý do, mức tuyên phạt của tòa sơ thẩm vẫn còn quá nhẹ so với những tổn thất mà bị hại phải chịu đựng do bị cáo mang lại.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nguoi-dep-xu-Thanh-treo-co-tu-tu-truoc-cong-ty-xi-mang-post378762.html

Nguồn Zing News

Trưa 17/12, tại Cty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình), nhiều người dân phát hiện ra “người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan (SN 1976, trú tại TP. Thanh Hóa) đã treo cổ tự tử ngay trước cổng trụ sở Cty.

Ngay sau khi phát hiện chị Lan treo cổ, nhiều người có mặt tại hiện trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền sở tại, đồng thời nhanh chóng đưa chị Lan đi bệnh viện cấp cứu. 

Phạm Thị Ngọc Lan treo cổ tự vẫn trước cổng Cty xi măng tam Điệp (Ảnh Kiến Thức)

Được biết, Phạm Thị Ngọc Lan là cô gái nổi tiếng xinh đẹp ở Xứ Thanh, người được coi là “bạn gái” của ông Nguyễn Sĩ Ngọc, Tổng giám đốc Cty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trước vụ việc treo cổ của Lan, nhiều người đồn đoán là có liên quan đến chuyện tình vụng trộm gần 20 năm giữa Ngọc Lan (từ lúc 17 tuổi) với ông Ngọc. 

Được biết, ông Ngọc và Lan đã có những chuyện lùm xùm xung quang án tù 21 tháng giam cầm của Lan. Nỗi “oan” này có thể là nguyên nhân gây nên sự ức chế, khiến Lan muốn tìm đến cái chết để kết liễu cuộc đời mình (?!)

Hiện tại, việc Lan tự tử có dẫn đến cái chết hay không đang được các cơ quan chức năng xác minh.

Trước đó, ngày 5/12, "người đẹp xứ Thanh" Phạm Thị Ngọc Lan đã bị TAND thị xã Tam Điệp (Ninh Bình) tuyên phạt 21 tháng tù giam về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Theo cáo trạng của VKS, khoảng tháng 1/2011, Lan tự nhận mình là “vợ hai” của ông Ngọc nên đã liên tục đe dọa chị Nguyễn Thị Huệ (SN 1988, trú ở phường Phú Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), vì cho rằng chị Huệ có quan hệ tình cảm với ông Ngọc.

Tháng 3/2011, Ngọc Lan yêu cầu chị Huệ phải thừa nhận chuyện quan hệ với ông Ngọc và được ông Ngọc cho 20 triệu đồng. "Người đẹp" liên tục gọi điện hù dọa chị Huệ, bắt người này phải giao nộp số tiền trên vào tài khoản của anh Đỗ Văn Khoa, là cán bộ công ty xi măng Tam Điệp.

Vì sợ hãi nên chị Huệ đã kể lại sự việc cho gia đình và vay 20 triệu đồng để nhờ anh Lê Thanh S. và anh Nguyễn Mạnh Q. (hiện công tác tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa) chuyển vào tài khoản anh Khoa (em họ của Lan). Sau khi nhận được tiền, anh Khoa đã rút và chuyển cho Lan. Tại cơ quan CSĐT CA thị xã Tam Điệp, Ninh Bình, Phạm Thị Ngọc Lan không thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, bị cáo Lan cho rằng mình vô tội, nhất mực kêu oan. Đồng thời, người bị hại cũng kháng cáo với lý do, mức tuyên phạt của tòa sơ thẩm vẫn còn quá nhẹ so với những tổn thất mà bị hại phải chịu đựng do bị cáo mang lại.

PV Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

CÁT DỰ