Người mẫu Mỹ kể chuyện tình yêu với con trai Đại tá Gaddafi

02/11/2011 09:40 Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
(GDVN) - Một người mẫu Mỹ gốc Ý đã lên tiếng kể lại mối tình "nồng nhiệt" của mình với người con trai đã chết của Đại tá Gaddafi
Vanessa Hessler, 23 tuổi, thuật lại với tạp chí Diva e Donna của Ý rằng có đã có 4 năm mặn nồng với Mutassim, người đã bị bắt và bị giết cùng với Đại tá Gaddafi tại thành phố Sirte (Libya) hôm 20/10.

"Tôi đã không liên lạc với anh ấy kể từ khi cuộc nổi dậy nổ ra, nhưng mối tình của chúng tôi là một mối tình đầy đam mê" - cô người mẫu tóc vàng sinh ra ở Ý cho biết.
Vanessa Hessler
Không chỉ kể về những kỷ niệm yêu thương mặn nồng, trong buổi phỏng vấn, Hessler còn nói rằng cô bày tỏ sự cảm thương đối với người dân Libya khi cho rằng: "Chúng tôi, Pháp và Anh đã hỗ trợ cho lực lượng nổi dậy nhưng họ không biết họ đang làm gì".

Ngoài ra, cô còn lên tiếng bênh vực gia đình Đại tá Gaddafi: "Gia đình Gaddafi không giống như những gì mọi người đã mô tả, họ là những người bình thường".
Vanessa Hessler và Mutassim Gaddafi
Hessler là một người mẫu Ý thành đạt. Cô cũng đã từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Georgio Armani, Calvin Klein và L'Oreal.

Cô cũng từng nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Ý. Tuy nhiên, bài phát biểu của cô với tờ tạp chí Ý đã khiến nhiều người thất vọng và sự nghiệp của cô có nguy cơ bị đổ vỡ.

Ngay sau khi xuất hiện trên truyền hình ngợi ca người tình cũ, công ty người mẫu Telefonica của Đức đã lên tiếng tuyên bố kết thúc mối quan hệ kinh doanh với cô trên Twitter và sẽ gỡ hình ảnh đại diện của cô khỏi trang web của họ trong vòng 24 giờ.

Đại diện của công ty này cho biết: "Mối quan hệ riêng tư của Vanessa Hessler và công việc kinh doanh là riêng rẽ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận được ý kiến của cô ấy về cuộc xung đột tại Libya".

Trên mạng xã hội Facebook cũng đã nổ ra một cuộc tranh cãi của những người ủng hộ và phản đối cô người mẫu này và Đại tá Gaddafi.

Mutassim Gaddafi nổi tiếng là một người đào hoa và từng có nhiều mối quan hệ thân mật với các người mẫu nổi tiếng trong đó có ngôi sao Playboy Talitha van Zon, người đã phải chạy trốn khỏi Libya hồi tháng 8 sau khi lực lượng phiến quân dọa sẽ thiêu sống cô.
Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)